Lễ hội Du lịch Golf 2022 - nâng tầm vị thế du lịch Đà Nẵng

17:03 | 11-08-2022

Đà Nẵng nói chung và BRG Nicklaus Course nói riêng mang những giá trị hấp dẫn nào khiến Asian Development Tour, thuộc hệ thống Asian Tour chọn nơi đây làm điểm hẹn dừng chân trong năm nay?

Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 sẽ được thi đấu chính thức tại sân Nicklaus Course từ ngày 31/8/2022 đến hết ngày 2/9/2022

 

Thành phố Đà Nẵng sở hữu địa hình đa dạng, gồm đồng bằng, những dãy núi cao, và bờ biển kéo dài 92km. Những đặc điểm này thuận lợi cho sự phát triển đa dạng loại hình sân golf như sân links (sân ven biển, gò cát), sân parkland (sân dạng công viên), hay thậm chí sân stadium/ championship (sân vận động, sân thi đấu) nhằm phục vụ những giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.

 

Bên cạnh đó, khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Đà Nẵng rất thuận lợi cho du lịch golf trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 8. Thời tiết giai đoạn này tương đối đẹp, ít mưa, không có bão. Đầu năm còn thường diễn ra lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn cho golfer khám phá văn hóa địa phương.

 

Các sân bay và cảng biển ở khu vực Đà Nẵng hiện được kết nối tốt bằng đường cao tốc và quốc lộ. Sự liên kết chặt chẽ này góp phần gia tăng tiềm năng du lịch cho Đà Nẵng, đặc biệt là du lịch golf.

 

Những vận động viên tại giải golf lần này gồm khách mời từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), nhà tài trợ và thuộc hội thành viên của Asian Development Tour

 

Ngoài ra, những vận động viên tại giải golf lần này gồm khách mời từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), nhà tài trợ và thuộc hội thành viên của Asian Development Tour. Họ là những golfer đã tham dự và vượt qua những vòng loại của Asian Tour như GSchool hoặc đăng ký thành viên liên kết tại giải đấu.

 

Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 sẽ được thi đấu chính thức tại sân Nicklaus Course, thuộc BRG Danang Golf Club từ ngày 31/08/2022 đến hết ngày 2/09/2022 . Sân golf kiểu links được thiết kế bởi tên tuổi hàng đầu thế giới như Jack Nicklaus và Greg Norman sẽ hứa hẹn rất nhiều bất ngờ đón chờ các vận động viên tranh cử tại đây.

 

Sau hơn 20 năm đồng hành cùng golf Việt Nam, Tập đoàn BRG đi tiên phong trong việc phát triển thể thao golf và du lịch golf tại Việt Nam khi luôn có sự đầu tư bài bản và không ngừng sáng tạo.

 

Với việc hợp tác cùng các tên tuổi hàng đầu trên thế giới như Jack Nicklaus, Greg Norman, Tập đoàn BRG hiện đang vận hành hệ thống hệ thống 7 sân golf với 127 hố golf chuẩn thi đấu đỉnh cao của thế giới, cùng hệ thống học viện BRG Golf Center hợp tác độc quyền với Học viện golf Jack Nicklaus.

https://tuoitrethudo.com.vn/le-hoi-du-lich-golf-2022-nang-tam-vi-the-du-lich-da-nang-203276.html