Linh Chi gây tranh cãi khi công khai ủng hộ hot girl Ngọc Miu

16:07 | 10-05-2019

Trên Instagram, người mẫu Linh Chi chia sẻ dài về hot girl Ngọc Miu: "Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em".

Thời gian qua, vụ triệt phá đường dây ma túy "khủng" của ông trùm Văn Kính Dương và Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hot girl Ngọc Miu) đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận.

 

Ngọc Miu bật khóc khi bị đề nghị mức án 20 năm tù.

 

Sáng 9/3, đại diện VKSND TP.HCM đã đề nghị mức án cho 10 bị cáo, trong đó, Ngọc Miu bị đề nghị hình phạt 20 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và bị phạt 20 triệu đồng. Đây là mức án thấp nhất vì cô này có con nhỏ. Ngọc Miu đã bật khóc trước vành móng ngựa.

 

Mới đây, người mẫu Linh Chi vừa đăng bài viết dài trên Instagram nhắn gửi tới hot girl Ngọc Miu.

 

Lời nhắn dài của Linh Chi cho Ngọc Miu.

 

Nguyên văn bài viết: "Chị không muốn ghi ra nhưng hôm nay hàng loạt tin tức về em trên khắp tất cả các báo. Nhìn thấy em chị không khỏi xót xa. Nhìn video em bị dẫn giải vào tòa rồi lại lên xe. Nhìn thấy ánh mắt em lo lắng, sợ sệt. Thấy hình ảnh em chị không tài nào kìm lòng được, rồi lục tung xem video của em ở tòa thấy em khóc tim chị như cắt ra.

 

Chị thương em lắm, thương vô cùng. Cả đêm nay chị không ngủ chỉ mò hết tin tức về em để coi. Chị mong được gặp em một lần nhưng sao khó quá. Sáu ngày nữa án ra, chị chỉ mong được gặp em, an ủi em. Mong em cố gắng, mạnh mẽ để vượt qua. Án tử đã qua nhưng án chung không thoát. Em à, dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em, em gái của chị. Cầu trời thương xót em ấy còn hai bé con còn quá nhỏ dại".

 

Linh Chi đăng ảnh Ngọc Miu: "Bình yên về với em".

 

Dù không nhắc đến tên nhưng ở một bài đăng khác, Linh Chi đã đăng ảnh Ngọc Miu kèm chú thích: "Bình yên về với em".

 

Việc Linh Chi công khai ủng hộ Ngọc Miu nhanh chóng gây tranh cãi vì hot girl này đang là đối tượng bị truy tố vì phạm tội Hình sự. Hơn nữa, tội Tàng trữ trái phép chất ma túy là tội phạm đặc biệt nghiêm trọng. Ngọc Miu có quan hệ sống chung như vợ chồng với 'ông trùm' Văn Kính Dương và được nhận định là mắc xích quan trọng gần như cuối cùng trong đường dây ma túy.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Linh Chi không nên công khai ủng hộ đối tượng phạm tội nghiêm trọng như vậy. Nhất là khi Linh Chi còn nhấn mạnh: "Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em". Nhiều khán giả khuyên bạn gái Lâm Vinh Hải nên cẩn trọng phát ngôn hơn.

Theo Vietnamnet