Liveconcert Trở về ngày yêu thương: Lần đầu Tùng Dương song ca với Ngọc Anh

13:48 | 18-06-2022

Lấy cảm hứng từ Hà Nội và tình yêu, chương trình “Trở về ngày yêu thương" với sự tham gia của bốn cái tên rất được mong chờ là Bằng Kiều, Ngọc Anh, Tùng Dương, Quang Dũng sẽ diễn ra vào ngày 1, 2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Liveconcert "Trở về ngày yêu thương" sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình đánh dấu sự kết hợp giữa Ngọc Anh - Tùng Dương, Ngọc Anh - Bằng Kiều và lần hiếm hoi Ngọc Anh và Tùng Dương sẽ hát song ca với nhau.

 

Ca sĩ Tùng Dương, Bằng Kiều, Ngọc Anh.

 

Chia sẻ với lần trở lại này, Bằng Kiều cho biết, sự sáng đèn của sân khấu sau hơn 2 năm đại  dịch, trong đó có Hà Nội – TP được coi là thánh đường của show concert, khiến tất cả các anh chị em nghệ sĩ đều phấn khích.

 

Trong liveconcert, ngoài những tác phẩm quen thuộc, Bằng  Kiều  sẽ làm mới những ca khúc như “Tình như lá bay xa” và “Đâu phải bởi mùa thu.” Anh cũng sẽ có màn song ca rất  đáng  mong chờ với Ngọc Anh trong ca khúc “Riêng một góc trời”.

 

Ê kíp thực hiện chương trình ''Trở về ngày yêu thương''.

 

Với ca sĩ Ngọc Anh, âm nhạc của Phú Quang là một bước đệm giúp nữ ca sĩ thành công hơn trên con đường ca hát của mình. Vì vậy trong đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương", cô sẽ thể hiện các tác phẩm của Phú Quang như "Bài không tên cuối cùng", "Romance 2", "Im lặng đêm Hà Nội".

 

Ngọc Anh chia sẻ nhiều người hát bằng nỗi đau và những chiêm nghiệm của cuộc đời mình. Còn cô, cô hát bằng sự đồng cảm, chia sẻ của một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy nội lực. “Không phải cuộc đời cử phải đau đớn, phải đầy nước mắt tôi mới có thể hát được Giết người trong mộng hay những ca khúc về thân phận người, về những đau đớn trong tình yêu. Tôi hát bằng sự tận cung của năng lượng và cảm giá" - Ngọc Anh trải lòng.

 

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ cảm xúc trước chương trình ''Trở về ngày yêu thương''.

 

Trong  buổi họp báo giới thiệu chương trình, ca sĩ Tùng Dương cho biết đã lâu anh chưa đứng chung sân khấu với Bằng Kiều, từ sau concert “Bộ tứ sông Hồng” mà nam ca sĩ mời đàn anh làm khách mời.

 

Mỗi ca sĩ sẽ là một phong vị riêng, một cảm xúc riêng về Hà Nội. Tôi sống tại Việt Nam, sống trong lòng Hà Nội nên tôi cũng mang tình cảm thân thương, gần gũi nhất khi hát về Hà Nội. Còn các anh chị như anh Bằng Kiều, chị Ngọc Anh sống bên Mỹ trở về mảnh đất cả hai đã gắn bó và nhiều kỷ niệm tôi nghĩ rằng sẽ có những cảm xúc rất đặc biệt’’ - Tùng  Dương cho biết.

 

Giám đốc âm nhạc của chương  trình, nhạc sĩ Sơn Thạch cho biết, Tùng Dương và Ngọc  Anh sẽ song ca hai bài là “Chảy đi sông ơi” và “Không thể và có thể”. Bên cạnh đó, Tùng  Dương  sẽ  khoe giọng với những ca khúc như “Mùa thu cho em”, “Mẹ tôi”, “Ngày chưa giông bão”.

 

Ngoài những gương mặt ca sĩ nổi tiếng, liveconcert còn quy tụ ê kip sản xuất hàng đầu với, đạo  diễn Bảo  Lê; giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Sơn Thạch; chuyên gia ánh sáng, Longlighting; thiết kế và chỉ đạo sân khấu, NSƯT Đạt Tăng, MC  Lê  Anh.

 

Với sự đầu tư công phu, chỉn chu từ chất lượng âm nhạc cho đến sân khấu, hình ảnh, ánh sáng, liveconcert "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút thăng hoa cho khán giả yêu nhạc.

https://kinhtedothi.vn/liveconcert-tro-ve-ngay-yeu-thuong-lan-dau-tung-duong-song-ca-voi-ngoc-anh.html