Lộ clip Cẩm Đan tình tứ bên chồng cũ Lệ Quyên

16:17 | 23-02-2021

Dù đoạn clip khá mờ nhưng không khó nhận ra sự góp mặt của Cẩm Đan bên cạnh doanh nhân Đức Huy.

Tháng 1/2021, mạng xã hội râm ran thông tin chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - có tình mới. Theo nguồn tin cho biết, Đức Huy hẹn hò mỹ nhân kém 27 tuổi - Nguyễn Thị Cẩm Đan.

 

Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò.

 

Tin đồn hẹn hò lan truyền, Cẩm Đan lên tiếng khẳng định cô và nam doanh nhân ban đầu chỉ hợp tác công việc thông qua người quản lý. Tuy nhiên sau một thời gian, cả hai dần quý mến nhau, trở thành anh em tốt chứ không phải quan hệ "chân dài - đại gia" như dư luận đồn đại.

 

Chân dài 18 tuổi cũng cho hay, cô không bận tâm trước những chỉ trích tìm hiểu Đức Huy vì "ham vật chất".

 

Dù lên tiếng phủ nhận, song cả hai liên tục bị khui bằng chứng "trên tình bạn". Đặc biệt, mới đây dân mạng truyền tay nhau khoảnh khắc thân mật của Cẩm Đan và Đức Huy.

 

Theo đó, trong cuộc tụ tập bạn bè của doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan cũng có mặt. Dù đoạn clip được ghi lại với chất lượng thấp nhưng không khó để nhận ra nhan sắc nổi bật của mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

 Clip: Đức Huy đưa Cẩm Đan đi tụ tập cùng hội bạn thân.

 

Trong clip, Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên ngồi cạnh nhau. Thậm chí, bàn tay của nam doanh nhân còn vô tư đặt lên gối của người tình tin đồn. Từ điều này, dân mạng khẳng định mối quan hệ của cả hai chắc chắn không đơn thuần là bạn bè, anh em tốt như công bố trước đó.

 

Ngoài ra, khán giả cũng phát hiện bộ đồ Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy diện trong clip trùng khớp với ảnh selfie bị lộ trước đó của cả hai.

 

Nam doanh nhân thoải mái đặt tay lên chiếc gối của Cẩm Đan.

 

Dân mạng nhận định cả hai không là bạn bè đơn thuần.

 

Ai nấy chỉ còn chờ ngày chồng cũ Lệ Quyên và người đẹp 10X công khai hẹn hò.

Theo 2Sao / Vietnamnet