Loạt ảnh chướng mắt, khó đỡ của teen Việt trong quán nét

09:50 | 14-07-2014

Quán Internet là địa điểm công cộng nhưng không ít thanh niên, bạn trẻ đã biến nó thành không gian của riêng mình với đủ trò phản cảm, khó đỡ.

Với một số bạn trẻ, quán Internet là một "thiên đường ăn chơi" khi họ được tự do truy cập mạng, chơi game theo ý thích. Nhưng một số hình ảnh tự do thái quá như thế này cũng khiến người nhìn chướng mắt, thậm chí còn cảm thấy bị làm phiền khi đến tiệm Internet.

 

Ham chơi game, "trẻ trâu" bất chấp mọi thứ để dán mắt vào màn hình vi tính.

 

Cảnh thanh niên bị mẹ, người nhà đến tận quán Internet tìm, bắt về nhà cũng là hình ảnh phản cảm thường thấy. Với một số bạn trẻ, quán Internet thậm chí còn như một "ngôi nhà thứ 2" khi họ dành quá nhiều thời gian để ngồi tại đây vùi đầu vào game và những trò vô bổ.

 

Quán Internet đôi khi còn ẩn chứa nhiều "hiểm họa" nếu như chủ quán nơi lỏng và không làm đúng quy định... để người sử dụng truy cập vào trang web cấm, mang tính chất đồi trụy, phản động. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là ý thức của những vị khách, người sử dụng truy cập.

 

Đôi khi còn có thể bắt gặp cảnh trai, gái vừa chơi game vừa thể hiện tình cảm, vừa ân ái với nhau ngay tại một nơi công cộng như quán Internet.

 

Nói quán Internet là tụ điểm ăn chơi, là nơi '"kết nối mọi người" cũng không sai, khi mà ở đây, nhiều nhóm, hội còn rủ nhau xem, chia sẻ nhiều hình ảnh, câu truyện đang là trào lưu hấp dẫn.

 

Là địa điểm ghé thăm của nhiều thành phần người trong xã hội, nên tại quán Internet, không khó để bắt gặp những nhân vật ngổ ngáo, bặm trợn, sẵn sàng gây sự với bất kể ai.

 

Một hình ảnh vừa hài hước vừa có phần khó coi của những học viên an ninh tụ tập tại quán Internet.

TA