Mất hết chức vụ, Cường đô la tuyên bố để dành tiền cưới Đàm Thu Trang

10:09 | 23-11-2018

Trong chia sẻ mới nhất, Cường đô la âu yếm gọi Đàm Thu Trang là vợ và tuyên bố rằng cả 2 đang dành tiền khi nào đủ sẽ cưới ngay.

Trong những ngày qua, việc Cường đô la rút khỏi mọi chức vụ tại Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Chính vì lẽ đó, tin đồn về chuyện tình cảm của anh với Đàm Thu Trang có cơ hội được lan rộng. Nhiều đồn đoán cho rằng, việc  "phá sản" như vậy còn khiến Đàm Thu Trang ở bên cạnh anh hay không, hay liệu anh còn cưới Đàm Thu Trang?

 

 Cường đô la tuyên bố rằng cả anh và Đàm Thu Trang đang dành tiền khi nào đủ sẽ cưới ngay.

 

Mới đây, Cường đô la đã lần đầu thực hiện livestream để trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ trên Facebook. Anh không ngần ngại đối diện với mọi thắc mắc từ mọi người. Cụ thể, khi được hỏi: "Anh phá sản rồi hả anh Cường?", anh lập tức hỏi vặn lại: "Anh bị phá sản là thế nào em? Là vô sản hay mang tài sản đi đập phá".

 

Cũng trong cuộc livestream, Quốc Cường còn khẳng định rằng "chắc chắn sẽ cưới" Đàm Thu Trang làm vợ, đồng thời còn nói vui rằng: "Hai đứa đang để dành tiền, khi nào đủ thì cưới ngay".

 

Đàm Thu Trang và Cường đô la cũng chính thức xưng hô với nhau là "vợ chồng" và dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật, lãng mạn.

 

Thiếu gia phố núi và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời "để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới".

Theo Vietnamnet