MC Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ khoảnh khắc vượt cạn không có ông xã bên cạnh, sinh sớm trước 1 tháng

09:00 | 14-08-2020

Theo chia sẻ từ MC Hoàng Oanh, cô sinh con trai đầu lòng mà không có chồng bên cạnh, em bé "đòi ra" sớm trước gần 1 tháng so với dự kiến nhưng rất may vẫn khoẻ mạnh.

Sau khi khiến người hâm mộ thắc mắc về vòng 2 nhỏ gọn trong loạt ảnh mới đây, MC Hoàng Oanh chính thức thông báo về việc đã đón con trai đầu lòng. Theo chia sẻ từ Hoàng Oanh, thiên thần nhỏ chào đời tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, cô sinh con một mình mà không có ông xã bên cạnh. Hiện tại chồng của Hoàng Oanh đang sống tại Singapore và chưa thể về Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Đặc biệt, MC Hoàng Oanh sinh sớm so với dự kiến gần 1 tháng, nhưng rất may em bé vẫn khoẻ mạnh. Con trai đầu lòng của Hoàng Oanh và chồng Jack Cole được đặt tên là Max.

 

"Con rất hạnh phúc khi đến thế giới này trong tình yêu thương của cả gia đình, dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng nhưng con tin con sẽ được gặp bố sớm thôi!

 

Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời" - MC Hoàng Oanh chia sẻ.

 

 

MC Hoàng Oanh trong khoảnh khắc được bế trong lòng thiên thần nhỏ của mình.

 

Nhớ lại quá trình vượt cạn, MC Hoàng Oanh vẫn còn bồi hồi với những cảm xúc thiêng liêng kì diệu. Cô kể vào khoảng tuần 33 bị doạ sinh non, em bé quay đầu khá sớm, Hoàng Oanh phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời sớm sẽ không được khoẻ và dễ bị bệnh vặt. MC Hoàng Oanh không thể cố gắng đến tuần 40 và con trai được sinh ra ở tuần 37 của thai kì. Nữ MC cho biết cô chỉ sinh con trong vòng khoảng 15 phút và chính bản thân cũng bất ngờ vì quá trình vượt cạn nhanh đến như vậy.

 

MC Hoàng Oanh kết hôn với doanh nhân người Mỹ Jack Cole vào đầu tháng 12/2019, không lâu sau đó cô và chồng hạnh phúc thông báo chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng. Sau hôn lễ, chồng của Hoàng Oanh phải quay lại công việc tại Singapore, để cô một mình tại Việt Nam trong quá trình mang thai. Dù không có chồng bên cạnh nhưng nữ MC vẫn rất vui vẻ, lạc quan để em bé được khoẻ mạnh.

 

Dù không ở bên trong lúc vợ vượt cạn nhưng chồng MC Hoàng Oanh ở Singapore vẫn luôn ủng hộ và động viên vợ từ xa.

Theo Thegioitre.vn