MC Liêu Hà Trinh gia nhập hội “mê trai đẹp” sau Vân Trang

15:23 | 29-10-2020

Nữ MC xinh đẹp Liêu Hà Trinh quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho Anh Tú chỉ vì... mê mẩn nhan sắc “cực phẩm” của Á quân The Voice 2017.

“Sức sống thanh xuân” tập 78 tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h thứ Sáu, 30/10 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của ca sĩ Kim Thành và ca sĩ Anh Tú. Với chủ đề “Giữ lửa khi yêu xa”, hai khách mời sẽ cùng 2 đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper lập luận, bảo vệ những quan điểm riêng của mình. Thêm một nhân vật cũng vô cùng hào hứng với chủ đề này chính là MC Liêu Hà Trinh khi cô cũng đang trong giai đoạn yêu xa với vị hôn phu tương lai.

 

Hình ảnh trong chương trình "Sức sống thanh xuân"

 

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ cưới của cả hai đã phải hoãn lại nhưng Liêu Hà Trinh vẫn kỷ niệm ngày cưới với ông xã mình qua internet. Khi nghe chủ đề “Giữ lửa yêu xa” chính Hoàng Rapper đã phát hiện ra biểu cảm “rưng rưng” của Liêu Hà Trinh và nữ MC cũng thành thật: “Em cũng đang trong trạng thái yêu xa đây!”

 

Một phần tranh luận hấp dẫn đã được “nhá hàng” với câu hỏi: “Khi yêu xa có nên tin tưởng tuyệt đối vào đối phương hay không?”. Lần hiếm hoi khi 2 đội trưởng về cùng một phe với Anh Tú, để Kim Thành một mình một cõi. Vân Trang và Hoàng Rapper cho rằng không nên tin tưởng đối phương một cách tuyệt đối khi yêu xa vì một lý do đơn giản: “Cách nhau một vòng trái đất thì mình biết người ta đang làm gì mà tin tưởng được?”.

 

 

Vân Trang cho hay, việc tin tưởng quá sẽ khiến cho một trong hai chủ quan, quá tự do trong những mối quan hệ nên có thể xảy ra nhiều vấn đề. Hoàng Rapper bổ sung thêm rằng: “Mấu chốt là ở hai chữ tuyệt đối, tin thì chúng tôi vẫn tin nhưng mình vẫn phải giữ lại điều gì đấy cho riêng mình. Vì xung quanh mình hay đối phương luôn có những vệ tinh vây quanh và ở gần còn chưa tin tưởng được thì huống gì yêu xa”.

 

Kim Thành phản đối ý kiến của đồng nghiệp vì cô cho rằng sự tin tưởng mới tạo nên sự an tâm cho một mối quan hệ, nghi ngờ nhiều quá là nguyên nhân của sự đổ vỡ. “Hai người ở hai nơi khác nhau, môi trường khác nhau, nơi ở khác nhau là đã khó khăn rồi nhưng mình tin nhau tuyệt đối thì khiến cho cả hai an lòng. Đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu là sự lựa chọn sáng suốt”, Kim Thành khẳng định.

 

 

Còn với Anh Tú, anh khẳng định không có gì là tuyệt đối cả nên yêu là đi kèm với sự tin tưởng nhưng không phải ở mức độ tuyệt đối 100%. “Tú nghĩ mình yêu chân thành, nhưng mình cũng nên có sự nghi ngờ, Tú gọi đó là “ghen”. Mình tin tưởng nhau nhưng đôi lúc mình cũng nên có cái gọi là “ghen” thì mình mới thể hiện được mình luôn nghĩ về người ta”, Anh Tú lập luận.

 

Anh còn trổ tài tư vấn tình cảm cho các đôi lứa rằng: “Tú khuyên mọi người rằng hãy không nên tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối mà hãy tin vào tình yêu”. Mới nói đến đó thôi thì cả Vân Trang lẫn Liêu Hà Trinh vỗ tay rần rần, muốn trao huy hiệu siêu hùng biện cho nam ca sĩ. Vân Trang lại một lần nữa “mê mệt” đàn em: “Trời ơi, vừa đẹp trai, vừa trẻ trung vừa sâu sắc nữa”. Trước đó, nữ diễn viên từng bấn loạn vì sự xuất hiện của nam vương Cao Xuân Tài với ngoại hình điển trai, quan điểm cực kỳ thuyết phục.

 

 

Còn Liêu Hà Trinh thì quay sang xin lỗi Kim Thành vì cô cũng “phải lòng” bởi sự thông minh, sâu sắc của Anh Tú. Nữ MC phải than trời rằng: “Kim Thành cá tính, dũng cảm một mình một chiến tuyến nhưng xin lỗi em Anh Tú quá đẹp trai, sâu sắc nữa nên chị phải trao huy hiệu siêu hùng biện cho bạn ấy”.

 

Liêu Hà Trinh nói thêm rằng quan điểm luôn tin vào tình yêu là một quan điểm hoàn toàn chính xác và bản thân cô cũng là người luôn có niềm tin vào chuyện tình cảm dù trải qua những tổn thương. Nữ MC cũng chia sẻ bản thân đang trải qua những ngày độc thân vui vẻ trước khi chính thức về chung một nhà với chồng Việt kiều. Vẫn còn 2 huy hiệu siêu hùng biện dành cho các nghệ sĩ có lập luận thuyết phục trong chủ đề “Giữ lửa khi yêu xa” trong “Sức sống thanh xuân” tuần này.

 

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP HCM phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.

Theo Tuoitrethudo.vn