Min là khách mời đặc biệt trong lễ hội dành cho người yêu Kpop

13:52 | 11-05-2019

Min là khách mời duy nhất của Việt Nam trong Chương trình Kpop Lovers Festival và Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019, diễn ra từ 11-12/5 tại Hà Nội.

Min mới đây có bản hit 'Đừng yêu nữa em mệt rồi'.

 

Đây là lần thứ 7 chương trình Lễ hội K-pop Lovers Festival (Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival (Lễ hội K-pop Thế giới tại Changwon) được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam.

 

Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol) đầy màu sắc và náo nhiệt, trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc, biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc), Làm kim chi tập thể, Giao lưu FC và nhảy ngẫu hững K-pop, Vẽ chibi thần tượng Hàn Quốc, Trang điểm Hàn Quốc…. trong 2 ngày 11-12/5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019, cuộc thi được cộng đồng K-pop tại Việt Nam mong chờ nhất sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 với sự tham gia của 18 cá nhân/nhóm thí sinh vượt qua 2 vòng loại trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM trong hơn 1 tháng qua.

 

18 cá nhân/nhóm thi sẽ có dịp được tỏa sáng trên sân khấu như những ngôi sao K-pop bên cạnh các nghệ sĩ khách mời Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew - nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng tại Cuộc thi "Battle of the year" - một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức.

 

 Đây là lần thứ 2 nhóm Seoul B-boy Crew B-boy Crew tham gia vào Lễ hội

 

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019.

 

Bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết: "Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này".

Theo Vietnamnet