Minh Hằng khoe ảnh đi ăn mà fan không nhận ra nổi thần tượng: "Đẹp mà giả tạo rập khuôn"

17:19 | 24-07-2019

Gương mặt của Minh Hằng dạo này đã hài hòa hơn rất nhiều nhưng thật khó để chiều lòng fan của "bé Heo" ngày xưa.

Những ngày mới vào nghề, Minh Hằng có thân hình mập mạp, gương mặt tròn và làn da ngăm đen. Đây cũng chính là lý do khiến Minh Hằng được yêu mến gọi là "bé Heo".

 

Sau nhiều lần xuất hiện với gương mặt nhọn hoắt thậm chí biến dạng, nhan sắc của Minh Hằng đã trở nên hài hòa hơn. Vậy mà mới đây, cô lại rơi vào một tình huống dở khóc dở cười khác là đăng ảnh mình nhưng fan lại thắc mắc: "Ủa chị Minh Hằng đăng hình ai vậy?".

 

Với dòng chú thích: "Cô bé ham ăn" và có hashtag cả tên Minh Hằng nhưng rất nhiều người đã phải hỏi lại: "Minh Hằng thấy lạ quá". Thậm chí có người còn phũ phàng bình luận: "Vẫn thích Minh Hằng của ngày xưa: tròn tròn đáng yêu hơn giờ, đẹp giả tạo rập khuôn".

 

Cũng mới chỉ vài ngày trước, Minh Hằng đăng ảnh mình mà còn bị lầm tưởng khoe ảnh Ninh Dương Lan Ngọc

 

Trong năm 2018, có lẽ Minh Hằng là nhân vật gây chú ý nhất bởi mỗi lần xuất hiện là "gây bão" với phần cằm biến dạng.

 

Khi đó, ngay cả việc cô thử trào lưu hot trên mạng xã hội cũng gây xôn xao vì phần cằm dài, nhọn hoắt không hề tự nhiên của mình.

 

Nhiều người nhận xét phần cằm của nữ ca sĩ đang ngày càng biến dạng: dài, nhọn và nhô ra trước, không ăn nhập với tổng thể gương mặt.

 

Ngay cả với các hình ảnh đã được photoshop kỹ càng thì gương mặt Minh Hằng vẫn khá đơ nên hầu hết mọi người đều cho rằng cô sử dụng các biện pháp làm đẹp quá đà.

 

Sau hơn 1 năm ròng, nhan sắc của bé Heo đã hài hòa hơn hẳn nhưng fan vẫn bày tỏ sự nuổi tiếc về nhan sắc của nữ ca sĩ ngày xưa.

Theo 2Sao / Vietnamnet