Mới sinh con đầu lòng được 5 tháng, Diệp Lâm Anh lại hồ hởi thông báo mang bầu lần hai

15:40 | 27-04-2019

Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu lần hai. Như vậy, người đẹp họ Diệp sớm có tin vui chỉ sau 5 tháng hạ sinh công chúa đầu lòng.

Ngày 26/4, Diệp Lâm Anh đến chúc mừng sinh nhật người chị em thân thiết - hoa hậu Lam Cúc. Bữa tiệc còn có sự tham dự của Ngọc Duyên, Hà Lade, NTK Lucie Nguyễn, stylist Mạch Huy... Riêng hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu không thể có mặt vui vầy với hội bạn thân do đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Bali, Indonesia.

 

Ngay tại buổi tiệc, Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu lần hai. Như vậy, người đẹp họ Diệp đã sớm có tin vui chỉ sau 5 tháng hạ sinh công chúa đầu lòng.

 

 

Diệp Lâm Anh báo với hội bạn thân rằng đã mang bầu lần hai.

 

 

Do mới bước vào thai kỳ nên vóc dáng của Diệp Lâm Anh vẫn rất thon thả.

 

Do đã có kinh nghiệm làm mẹ bỉm sữa nên với lần mang bầu tiếp theo, chân dài Next Top không cảm thấy lo lắng, ngược lại rất hào hứng tận hưởng món quà trời cho.

 

Trước đó, vào 1/11/2018, Diệp Lâm Anh chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã thiếu gia. Ban đầu người đẹp không khoe con trên mạng xã hội. Tuy nhiên khi ái nữ được 3 tháng tuổi, cô cởi mở chia sẻ hình ảnh con với công chúng.

 

 

 

Con gái đầu lòng của Diệp Lâm Anh được khen bụ bẫm, đáng yêu.

 

Chỉ còn vài ngày nữa là tiểu công chúa sẽ tròn 6 tháng tuổi.

 

Đầu tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh lên xe hoa cùng thiếu gia Đức Phạm sau hơn 2 năm hẹn hò. Kể từ khi kết hôn, nữ người mẫu tạm rời khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình và tập trung việc kinh doanh.

Theo 2Sao / Vietnamnet