Netizens tiếc nuối cho những tân binh "số nhọ" debut năm 2020

14:01 | 13-01-2021

Tình cảnh chung của nhiều tân binh debut năm 2020 khiến netizens thở dài thương cảm.

2020 là một năm khó khăn với tất cả các quốc gia trên khắp thế giới khi sự bùng phát của Covid-19 khiến mọi thứ đều trong tình trạng trì trệ. Nó giống như bức tường vô hình ngăn cản sự giao tiếp và phát triển mối quan hệ giữa người với người.

 

Tuy nhiên, không để dịch bệnh cản đường, năm 2020 vừa qua vẫn được coi là một năm phát triển của Kpop không chỉ về thành tích mà còn chào đón nhiều cái tên mới trên đấu trường âm nhạc.

 

Trong số đó Treasure, Aespa, Enhypen là 3 tân binh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

 

ENHYPEN

 

Aespa

 

Treasure

 

Dù vậy, khán giả vẫn thấy tiếc nuối cho các tài năng trẻ khi mà suốt năm qua họ không được gặp fan trên bất kỳ sân khấu quảng bá nào bởi chính sách giãn cách xã hội.

 

Một netizens bắt đầu khơi dậy cuộc bàn luận về vấn đề này với bài post: “Bạn có thấy đau lòng không khi thấy những Idols mới không được gặp trực tiếp fan? Tôi là fan của Enhypen, nhóm kể từ khi debut lúc nào cũng muốn gặp fan trực tiếp luôn ấy, họ còn tưởng tượng ra điều đó nữa cơ. Hi vọng, tình hình sẽ sớm khá hơn để các tân binh Kpop được gặp fan”.

 

 

Bài viết đã thu hút sự chú từ nhiều fan không chỉ của ENHYPEN mà còn của nhiều các nhóm khác như Treasure, Aespa,... Đa số đồng tình với nhiều bình luận đồng cảm về một năm buồn, thần tượng debut nhưng chưa lần nào được tương tác trực tiếp.

 

- “Ôi trời, buồn quá cơ, tôi ước được gặp Idols sớm”

 

- “Đúng là không may thật nhưng cũng dễ thương lắm khi thấy họ tưởng tượng ra ngày được gặp fan”

 

- “Treasure cũng thế, họ cũng chẳng thể gặp được gặp trực tiếp fan”

 

- “Tôi muốn được gặp người thật quá chứ không phải chỉ qua màn hình như thế này”

Theo 2Sao / Vietnamnet