Ngân 98 khoe ảnh bán nude bế lợn hòng cạnh tranh độ hot với Chi Pu

08:31 | 06-12-2018

Cứ tưởng concept phản cảm của Chi Pu trong MV "Mời anh vào team em" sẽ không có ai dám đụng hàng, ai ngờ hot girl ngực khủng Võ Ngọc Ngân lại bắt chước y hệt.

Ngày 27/11, Chi Pu tung ra MV Mời anh vào team em. Xét về khía cạnh âm nhạc, MV này không có sự đột phá. Mặc dù được thu âm trong phòng thu và trải qua nhiều khâu xử lý nhưng cô vẫn để lộ nhược điểm đó là chất giọng mỏng, yếu ớt.

 

Bên cạnh đó, Chi Pu còn thu hút chú ý bởi nội dung MV ngập tràn cảnh khiến người xem phải "nóng mắt đỏ mặt" khi vào vai một cô gái muốn níu chân anh chàng kẻ cướp ở bên mình bằng mọi giá.

 

Hết dí ngực vào mặt bạn diễn, Chi Pu lại cởi đồ, bán nude ôm heo và làm nhiều hành động mô phỏng các hoạt động gợi dục một cách lộ liễu.

 

Nhìn những hình ảnh này, khán giả hoang mang không biết mình đang xem một MV ca nhạc hay một đoạn phim cấp ba.

  

MV "Mời anh vào team em" của Chi Pu

 

Cứ tưởng một mình Chi Pu "ăn no gạch đá" là đủ khiến các cô gái né thật xa các concept phản cảm thế này NHƯNG KHÔNG!!! Hot girl Ngân 98 (tên thật là Võ Ngọc Ngân) lại có vẻ thích và ngay lập tức có bộ ảnh ăn nóng bỏng không kém.

 

Vốn là hot girl mạng xã hội với những bộ ảnh "ngực tấn công, mông phòng thủ" nên ý tưởng táo bạo của Chi Pu có lẽ đã "hợp ý" cô nàng Ngân 98. Sẵn tiện chán khoe thân một mình, Ngân 98 mời thêm bạn diễn là một chú lợn hồng để cùng "sáng tạo nghệ thuật".

 

 

Trong một số shoot hình đầu, "thánh nữ ngực đẹp" (nickname cô nàng tự phong) vẫn còn kín đáo chán khi mặc váy voan kín kín hở hở khoe nhan sắc ngây thơ.

 

Nhưng kín quá thì lại không phải là Ngân 98 nữa rồi. Hot girl Bình Định liền xoay người và phần voan xuyên thấu quả thật không có nhiều tác dụng trong việc che chắn cho thân hình đẫy đà của cô.

 

Khi cảm thấy voan mỏng vẫn còn chưa đủ sexy thì Ngân 98 quyết định bán nude như Chi Pu luôn!

 

Phải công nhận rằng, Ngân 98 cũng đã đầu tư rất công phu trong việc bắt chước trang phục xuyên thấu, cách tạo dáng ôm ấp chú heo cho giống Chi Pu nhưng chỉ tiếc rằng, tất cả sự chỉn chu đó cũng chỉ để phục vụ cho một nội dung phản cảm.

Theo 2Sao / Vietnamnet