Ngất ngây trước vẻ đẹp "lúc lạnh lúc nóng" của Vô Tình (Dương Dương)

16:32 | 31-03-2015

Hình ảnh chàng bổ khoái Vô Tình lạnh lùng nhưng không kém phần đáng yêu của Dương Dương trong "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" đã "đốn tim" nhiều fan.

Từ khi phiên bản truyền hình Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ chính thức lên sóng, bốn vị "mỹ nam" xuất hiện trong phim gồm Lãnh Huyết (Trương Hàn), Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình), Vô Tình (Dương Dương) và Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) đã được các fan gọi là "Thần bổ F4". Trong đó, nhiều fan "đổ gục" trước nhân vật Vô Tình của nam diễn viên Dương Dương bởi hình tượng lúc lạnh lúc nóng đáng yêu của anh.

 

Nụ cười ngọt lịm đến nổi khiến fan ngây ngất

 

 

Và khi chiến đấu thì vô cùng dũng mãnh

 

Sắc mặt lạnh lùng, nghiêm túc của Vô Tình 

 

 

 

Ngay cả Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh) cũng phải "nuốt nước miếng" trước vẻ đẹp của Vô Tình

 

Trong bốn vị bổ đầu, Vô Tình là nhân vật có học vấn uyên bác cùng ý chí kiên cường, anh được mệnh danh là vua ám khí với thủ pháp "xuất thần nhập hóa". Không những thế, trong phim, Dương Dương cũng đã có màn thể hiện tình cảm với Lê Nhất Huyên (vai Như Yên). Bản thân Dương Dương từng chia sẻ về vai diễn của mình: "Rất nhiều fan vì cái tên Vô Tình mà nghĩ rằng anh ta sẽ không có cảnh tình cảm nào cả. Nhưng thật ra, điều đó hoàn toàn ngược lại, anh ta có mối quan hệ tình cảm với vài cô gái trong phim. Biên kịch tạo ra nhân vật như thế mục đích là vì muốn Vô Tình sau khi trải qua sự đau khổ của tình yêu, sẽ có bước chuyển biến lớn trong tính cách". 

 

 

 

 

Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Tứ Đại Danh Bổ của Ôn Thụy An, tác phẩm xoay quanh bốn vị bổ đầu nổi tiếng gồm Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh và Thiết Thủ giữ nhiệm vụ trấn giữ kinh thành. Đồng thời, họ cùng nhau làm sáng tỏ nhiều vụ án bí ẩn, bên cạnh việc mở ra các trận chiến đầy kịch tính.

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ đang được lên sóng mỗi thứ ba và thứ tư hàng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Theo Shuzhen - AAmellus / Trí Thức Trẻ