Nghe Phan Thành chất vấn "Người con gái anh từng thương đâu rồi" mà dân tình cũng thấy nẫu ruột thay chàng thiếu gia

05:35 | 18-06-2019

Chia sẻ link bài hát "Ai là người thương em", Phan Thành gây chú ý khi tự chất vấn lòng: "Người con gái anh từng thương đâu rồi".

Sau nhiều mối tình không thành với hot girl Việt, Phan Thành khiến nhiều người nẫu ruột khi tự chất vấn: "Người con gái anh từng thương đâu rồi".

 

Hạnh Sino ngồi chễm chệ trên mui xe.

 

Khoe ảnh đi biển, hot girl Kiều Trinh "dụ" mọi người tăng tương tác: "Kiểm tra giới tính nhé mọi người. Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái. Ai giới tính nam thì ấn like tay phải. Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha".

 

Phở Đặc Biệt phẫn nộ trước vụ việc nam thanh niên đổ cả thau trứng lên đầu mẹ để ăn mừng kênh Youtube đạt 20 nghìn người đăng ký theo dõi.

 

SunHt khai trương cửa hàng thời trang mới.

 

Check-in giữa đêm khuya, Quỳnh Anh Shyn bày tỏ tâm tình: "Em không còn là cô gái mặc quần đỏ bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Bây giờ em là cô gái mặc quần xanh với khuôn mặt lạnh tanh và không cần hạnh phúc".

 

 

Hot boy Minh Châu gây thương nhớ với phong cách chuẩn "hoàng tử ballad".

 

Quỳnh Kool triết lý: "Tình yêu là sự hy sinh. Một lần khi yêu là sẽ đau rất nhiều thì anh nên yêu một người mới".

 

Salim hào hứng: "Cuộc đời ta đi hái trái cây đã lâu mà chưa khi nào gặp trái táo to hơn mặt mình, lại mọc ra từ một thân cây khô. Chắc chắn đây là táo bổ ngàn năm có một rồi".

Theo 2Sao / Vietnamnet