Nhức mắt với muôn kiểu ăn mặc phản cảm khi ra đường của giới trẻ

11:08 | 01-06-2018

Hình ảnh các thiếu nữ mặc quần đùi ngắn, áo khoét ngực sâu để lộ da thịt... xuất hiện nơi công cộng không còn là trường hợp hiếm gặp.

Thời gian qua, không khó để bắt gặp những trường hợp ăn mặc phản cảm hay cư xử kém duyên mỗi khi xuất hiện nơi công cộng. Mới đây, hình ảnh cô gái mặc như không mặc khi đi xe buýt nhận phải không ít "gạch đá".

 

Một du khách Trung Quốc ăn mặc như đi biển xuất hiện tại tụ điểm linh thiêng - chùa Linh Ứng thuộc bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) gây phẫn nộ.

 

Diện áo xẻ sâu khi lên giảng đường, nữ sinh để lộ cả nội y trở thành chủ đề bàn tán về thời trang thế hệ trẻ ngày nay.

 

Cô gái mặc quần đùi ngắn để lộ rõ vòng 3 khi xuất hiện tại điểm giao dịch của một ngân hàng thuộc khu vực Mỹ Đình (Hà Nội) gây bất bình.

 

Đừng bao giờ coi quần tất là cái quần. Chỉ cần cách kết hợp thời trang không đúng, quần tất khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

 

Người xưa thường nói "ăn cho mình mặc cho người", thế nhưng phong cách thời trang táo bạo này đã khiến dư luận không khỏi bức xúc.

 

Không phải là những chiếc quần đùi ngắn "cũn cỡn", áo hai dây, áo khoét ngực sâu để lộ da thịt,... nhưng cũng cần phân biệt được mình đang ngồi trong môi trường nào.

 

"Ngắn thôi chứ đừng ngắn quá".

 

"Thời trang đập tan mọi hoàn cảnh".

 

Bày tỏ quan điểm về phong cách ăn mặc của giới trẻ ngày nay, một thành viên đưa ý kiến: "Vấn đề mấu chốt của việc hành xử, ăn mặc chưa tốt nơi đông người chính là nhận thức mỗi người".

Theo 2Sao / Vietnamnet