Nhức não vì mua hàng online: Order jumpsuit mà nhận về bộ đồ lặn thẳng đuỗn như cây sào

10:15 | 02-11-2018

Sang chảnh đâu chẳng thấy, mong mua được bộ jumpsuit mà nhận về bộ đồ không khác gì thợ lặn.

Mua hàng online được nhiều người ví như trò chơi may rủi, có khi mua được hàng như ý, giống hình quảng cáo, có khi lại nhận về một mớ giẻ lau nếu như kém may mắn đặt hàng ở shop không uy tín.

 

Biết là hay không bằng hên nhưng nhiều người vẫn "nhắm mắt đưa tay" đặt hàng để rồi té ngửa vì những thứ mà mình nhận được khác xa so với ảnh mẫu.

 

Mới đây, nhiều người lại được phen hốt hoảng khi biết đến một trường hợp "dở khóc dở cười" do mua hàng online. Một cô gái đã đặt mua bộ jumpsuit vàng sang chảnh của một shop online nhưng đến khi được ship tới, bộ đồ lại bó sát vào người, thậm chí theo lời cô gái, chỉ cần thêm đôi chân vịt và bình thở là thành đồ thợ lặn chính hiệu.

 

Bức ảnh lung linh được đưa ra làm mẫu

 

Và đây là thứ cô gái nhận được

 

Ngoài kiểu dáng na ná thì sản phẩm cô nhận được hoàn toàn khác so với những gì mẫu mặc. Người mua hàng khiêm tốn thừa nhận có lẽ do bản thân có phần tròn trịa nên mặc bộ đồ bị chật, không hề thấy đẹp và sang chảnh như mẫu quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều chị em sau khi xem hình ảnh đều đồng tình cho rằng chưa vội bàn đến vóc dáng của người mặc mà chỉ riêng chất vải của hai bộ đồ đã hoàn toàn khác nhau rồi.

 

Thực tế không hiếm những pha đặt hàng online giá trên trời, ảnh đẹp lung linh nhưng thực tế thì thảm họa. Đồ công sở nhưng ảnh mẫu bên trái dành cho lứa tuổi từ 25 đến 30 còn bên phải mua về dành cho 45 đến 60.

 

Mua quần có lẽ nên khuyến mại cả ghế đẩu nữa nhỉ? Hay chỉ trách mình lùn chứ trách gì shop?

 

 

Nhà sản xuất không có lỗi, lỗi tại người chụp tạo dáng hơi quá lố?

 

Cứ đổ tại người mua đi, trường hợp này phải làm sao?

 

Cũng to cao nhưng không lại được với ảnh mẫu

 

Hy vọng là giày trong quá trình vận chuyển bị ngấm nước nên bị nở, người mua mang ra nắng phơi rồi nó sẽ co lại như hình.

 

Khi bạn có ý định mua mặt nạ dưỡng da giảm giá thì nên cân nhắc khi xem ảnh này nhé!

Theo 2Sao / Vietnamnet