Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công

09:08 | 24-11-2020

Nếu là người thường, chắc chắn bạn sẽ từ bỏ ý định trở thành Idols chỉ trong một nốt nhạc.

Cuộc sống Idol vốn dĩ đầy chông gai, đen tối thế nên đâu cần phải chờ đến khi ra mắt mà ngay từ trước khi debut, các Idols đã phải nếm mùi đời với hàng loạt áp lực từ công ty, fan cuồng, netizens ác ý và còn hàng tá gánh nặng tâm lý khác.

 

Dưới đây là 5 Idol từng trải qua chuỗi thời gian khủng hoảng từ trước khi chính thức chạm chân vào giới showbiz.

 

ENHYPEN

 

 

Bước ra từ show sống còn I-Land, sở hữu fanbase khủng ngay tại thời điểm công bố đội hình nhưng đây cũng là áp lực đối với ENHYPEN bởi điều này đồng nghĩa với việc fan cuồng cũng sẽ sớm tìm tới nhóm.

 

Đúng như dự đoán, điều này chính xác đã nhanh chóng xảy đến khi nhóm xuất hiện tại sân bay Gimbo và bị vây kín bởi sasaeng fan.

 

 

Nhiều fan chân chính tỏ ra lo lắng và thất vọng khi nhìn thấy những cậu trai trẻ sợ hãi cúi đầu tại sân bay để vượt qua đám đông hỗn loạn. Từ sau sự việc tại sân bay, các ENGENE (fandomENHYPEN) đã yêu cầu công ty chủ quản tăng cường bảo vệ ENHYPEN và gửi đơn về BELIFT LAB cận cảnh gương mặt vàng trong làng sasaeng fan.

 

 

RM – BTS

 

 

Khi xuất hiện tại I-Land cùng BTS, RM tiết lộ nam rapper từng bỏ chạy khỏi Big Hit chỉ 6 tháng trước khi debut, anh chàng thậm chí còn có ý định từ bỏ mộng Idol.

 

Tuy nhiên, khi thấy RM trở về, bố anh dành ra hàng tiếng đồng hồ để khuyên leader trở lại công ty bởi nếu không anh chàng sẽ hối hận suốt phần đời còn lại.

 

 

Cũng vì những lời nói của bố mà RM sau cùng cũng đã quay lại Big Hit, quay lại với BTS và tạo nên 7 con người thành công như thời điểm hiện tại.

 

Jihyo – TWICE

 

 

Trong một tập chương trình Carefree Traveller, Jihyo tiết lộ cô đã gần như bỏ cuộc thời thực tập sinh.

 

Trước khi debut cùng TWICE, Jihyo thực chất đã là thành viên của một nhóm nữ khác, tuy nhiên nhóm sau đó đã tan rã khiến Jihyo nhen nhóm ý định để lại tất cả, quay về cuộc sống bình thường.

 

 

May mắn thay, Jihyo đã có cơ hội debut thứ 2 khi tham gia chương trình SIXTEEN và trở thành leader của TWICE.

 

MAMAMOO

 

 

Trước khi debut, nhiều netizens cho rằng MAMAMOO chắc chắn sẽ sớm “fail sấp mặt” bởi nhóm không có thế mạnh về visuals – một trong những nhân tố làm nên danh tiếng tại Kpop.

 

“Đó là khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Bởi chúng tôi không có visual long lanh nên mọi người hay nói mấy câu như ‘Nhóm đó chẳng thể làm được gì đâu’ hay ‘Các bạn phải thật xuất sắc để tạo nên những màn trình diễn hoàn hảo nếu không thì coi như tiêu đời.

 

Trước debut, CEO công ty còn giới thiệu chúng tôi cho vài người bạn trong giới nhưng họ nhìn chúng tôi rồi đánh giá ‘Nhóm sẽ sớm flop thôi bởi họ quá thấp và cũng nhìn cũng chẳng giống Idols”.

 

 

Tuy nhiên MAMAMOO đã chứng minh họ hoàn toàn có thể thành công khi trở thành nhóm nhạc được xếp vào hàng vocal bậc nhất tại Kpop.

 

Chaeryeong – ITZY

 

 

Chaeryeong được công chúng biết đến từ lâu trước khi debut cùng ITZY với sự xuất hiện tại nhiều show sống còn như K-Pop Star 3 hay SIXTEEN.

 

 

Tuy nhiên, cho dù trước debut hay sau debut thì Chaeryeong vẫn cứ bị chê bai nhan sắc bởi netizens ác ý và điều đó khiến cô luôn sống trong ám ảnh.

 

“Tôi không biết tại sao nhưng kể cả sau khi được debut như mơ ước bấy lâu thì những bình luận trì triết về nhan sắc của tôi vẫn chẳng chịu dừng lại”.

 

 

May mắn thay, Chaeryeong giờ đây đã không còn để những suy nghĩ tiêu cực dẫn dắt như trước, mạnh mẽ hơn và nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân tới khán giả.

Theo 2Sao / Vietnamnet