Những "kẻ thứ ba" đáng ghét trên màn ảnh Hoa ngữ

21:48 | 28-05-2015

Đổng Khiết, Hám Thanh Tử, Lý Thể Hoa và Châu Tấn từng hóa thân thành "kẻ thứ ba" trên màn ảnh.

Đường Lâm trong Mẹ hổ bố mèoĐường Lâm (Đổng Khiết) trong Mẹ hổ bố mèo là người yêu cũ của La Tố (Đồng Đại Vi). Nếu như Tất Thắng Nam (Triệu Vy) - vợ của La Tố là người mạnh mẽ, nguyên tắc thì Đường Lâm lại rất ôn nhu, dịu dàng. Giữa lúc vợ chồng La Tố và Tất Thắng Nam đang căng thẳng vì mâu thuẫn trong việc dạy dỗ con gái thì Đường Lâm xuất hiện, khiến mọi chuyện trở nên phức tạp. 

 

 

 

 

Đường Lâm cố gắng tìm cách nối lại tình xưa với La Tố. Tuy nhiên, La Tố chỉ yêu duy nhất Tất Thắng Nam và hai người đã vượt qua sóng gió để trở lại hạnh phúc bên nhau.


Hân Vinh cách cách trong Tân Hoàn Châu cách cách


Hân Vinh cách cách (Hám Thanh Tử) bị khán giả ghét vì xen vào chuyện tình đẹp của cặp đôi Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca. Có xuất thân cao quý, xinh đẹp và khôn khéo, Hân Vinh rất được lòng Thái hậu và mẹ của Ngũ A Ca. Cô luôn tìm cách dèm pha, nói xấu Tiểu Yến Tử trước mặt Thái hậu. Sau nhiều chiêu trò, Hân Vinh cũng được thành thân với Ngũ A Ca.

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, Hân Vinh mãi mãi không có được trái tim của chồng. Sau khi Hân Vinh sinh con, Ngũ A Ca đã bỏ đi để đến với tình yêu đích thực trong đời anh.


Ngải Lợi trong Hoa hồng có gai


Hoa hồng có gai là tác phẩm làm lại từ bộ phim truyền hình Hàn ăn khách Sự quyến rũ của người vợ. Trong phim, Lý Thể Hoa đã hóa thân xuất sắc thành nhân vật phản diện Ngải Lợi.

 

 

 

 

 

Cha mẹ mất sớm, Ngải Lợi được bố mẹ của Phẩm Như cưu mang và coi như con ruột. Thế nhưng, Ngải Lợi luôn ghen ghét với Phẩm Như. Sự đố kỵ của Ngải Lợi lên tới đỉnh điểm khi Phẩm Như kết hôn với chàng thiếu gia giàu có Hồng Thế Hiền. Cô ra sức tìm cách phá hoại hạnh phúc của bạn. Ngay trong hôn lễ của Phẩm Như, Ngải Lợi đã dụ dỗ rồi lên giường với chồng của bạn. Cô đã vạch ra nhiều mưu kế để Thế Hiền li hôn với Phẩm Như.


Tiểu Duy trong Họa Bì


Hai vợ chồng Vương Sinh (Trần Khôn) và Bội Dung (Triệu Vy) vốn rất mực yêu thương nhau. Thế nhưng cuộc sống của họ bị đảo lộn sau khi Vương Sinh cứu và mang Tiểu Duy (Châu Tấn) về nhà. 

 

 

 

 

 

Tiểu Duy bề ngoài là cô gái dịu dàng, xinh đẹp nhưng thực chất lại là hồ ly tinh ăn tim người để sống. Cô đem lòng yêu Vương Sinh và cố gắng mê hoặc anh. Nhan sắc lộng lẫy của Tiểu Duy khiến Vương Sinh không khỏi rung động. Tuy nhiên cuối cùng, người Vương Sinh chọn vẫn là Bội Dung.

Theo Nhược Anh / Vietnamnet