Những khoảnh khắc "đốn tim" fan trong Bên nhau trọn đời (2)

09:38 | 23-01-2015

Cặp đôi Dĩ Thâm - Mặc Sênh tiếp tục làm các fan tan chảy bởi độ lãng mạn trong từng khoảnh khắc. Cùng xem lại những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này từ tập 11 đến tập 24.

Có thể nói rằng, Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Mặc Sênh (Đường Yên) trong Bên nhau trọn đời đang là cặp tình nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ. Cặp đôi này liên tục “đốt mắt” các fan bằng những màn khóa môi cực kì lãng mạn.

 

Mặc Sênh chủ động hôn Dĩ Thâm tại bệnh viện.


Mặc Sênh đến thăm Dĩ Thâm khi anh nằm viện. Vẻ mệt mỏi của Dĩ Thâm khiến Mặc Sênh không khỏi đau lòng. Cô rơi nước mắt và đặt lên môi Dĩ Thâm nụ hôn rồi bỏ đi. Đây cũng là nguyên nhân khiến Dĩ Thâm tức giận và quyết định chấm dứt tình cảm với Mặc Sênh. (Tập 13).

 

Dĩ Thâm dịu dàng hôn Mặc Sênh trong lúc ngủ say


Trong một cảnh quay khi Mặc Sênh đã ngủ say, Dĩ Thâm hôn nhẹ lên trán Mặc Sênh. (Tập 17)

 

Dĩ Thâm nổi giận cưỡng hôn…

 

...sau đó thẫn thờ và xin lỗi Mặc Sênh.

 

Dĩ Thâm hiểu lầm Mặc Sênh sắp bỏ đi lần nữa nên đè cô ra sô pha và hôn tới tấp. Khi biết Mặc Sênh chỉ đang chuẩn bị đi công tác, Dĩ Thâm thẫn thờ tựa vào Mặc Sênh và nói “Anh xin lỗi”. (Tập 20)

 

Dĩ Thâm tình cảm hôn Mặc Sênh


Tại Hong Kong , bị Miffy gây khó khăn cho việc phỏng vấn và có những lời nói nặng nề xúc phạm đến Dĩ Thâm, Mặc Sênh đã thẳng thắn đáp trả. Lo lắng Dĩ Thâm buồn nên Mặc Sênh giải thích nhưng Dĩ Thâm vẫn tươi cười và âu yếm hôn cô. (Tập 21)

 

Dĩ Thâm cầu hôn Mặc Sênh


Mặc Sênh đã có khoảnh khắc cực kì hạnh phúc khi được Dĩ Thâm cầu hôn. Dĩ Thâm đưa Mặc Sênh đến nhà thờ - nơi cả hai đã từng hò hẹn trước đó. Dĩ Thâm tặng Mặc Sênh một nụ hôn ngọt ngào và trao nhẫn kết hôn. Đây là cái kết không thể đẹp hơn cho cặp đôi sau 7 năm xa cách. (Tập 24)Ngoài những nụ hôn lãng mạn, cặp đôi còn khiến các fan thỏa mãn khi chứng kiến những giây phút hạnh phúc, ánh mắt âu yếm và những cử chỉ tình tứ dành cho nhau.

 

Dĩ Thâm và Mặc Sênh đăng kí kết hôn


Dù Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã cố gắng quên nhau nhưng tình yêu vẫn hàn hắn lại những rạn nứt giữa hai người. Dĩ Thâm quyết định nắm lấy cơ hội một lần nữa cùng Mặc Sênh kết hôn. (Tập 15)

 

Mặc Sênh ngủ say bên Dĩ Thâm


Từ lúc kết hôn, Mặc Sênh chuyển sang ở nhà Dĩ Thâm. Cả 2 có giây phút hạnh phúc khi cùng chung mái nhà. Dĩ Thâm luôn thể hiện hình tượng một người chồng hoàn hảo khiến Mặc Sênh lúc nào cũng có cảm giác ấm áp khi bên cạnh anh.

 

Dĩ Thâm nhẹ nhàng xử lí vết bỏng giúp Mặc Sênh


Mặc Sênh bị bỏng tay và làm hỏng máy tính của Dĩ Thâm khi chuẩn bị bữa tối. Mặc dù trong máy tính có khá nhiều tài liệu quan trọng cho công việc nhưng anh lại lo lắng cho Mặc Sênh hơn cả. Hành động nhẹ nhàng xử lí vết thương giúp Mặc Sênh khiến tất cả các fan không khỏi ghen tị. (Tập 16)

 

Dĩ Thâm vui vẻ cùng Mặc Sênh khám phá Hong Kong


Sự xuất hiện của Ưng Huy đã làm cho mối quan hệ của Dĩ Thâm - Mặc Sênh - Ưng Huy trở nên rắc rối. Ưng Huy liên tục “tấn công” Mặc Sênh nhưng cô thẳng thừng từ chối. Dĩ Thâm luôn ở bên cạnh để bảo vệ vợ và đáp trả lại Ưng Huy. Dù có thêm sự xuất hiện của người thứ ba nhưng Mặc Sênh và Dĩ Thâm luôn có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

 

Thâm - Sênh tựa vai nhau ngắm hoàng hôn


Để đúng nghĩa một cuộc hôn nhân, Dĩ Thâm sắp xếp tuần trăng mật cực kì lãng mạn dành cho Mặc Sênh. Cả hai đã có những giây phút hạnh phúc khi tay trong tay cùng dạo ven biển, ngắm hoàng hôn…Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến các fan thích thú “kêu gào”: “Anh chị có thể bớt lãng mạn hơn một chút không?” ( Tập 23)

 

Cảnh “giường chiếu” của Mặc Sênh và Dĩ Thâm.


Mặc Sênh kể lại cho Dĩ Thâm nghe về những ngày một mình ở Mỹ. Dĩ Thâm dịu dàng lắng nghe những tâm sự của Mặc Sênh. Mặc Sênh nằm trong vòng tay ấm áp của Dĩ Thâm cho đến sáng. Cảnh quay này khiến các fan “bức xúc” vì đêm tân hôn của cả hai quá “thuần khiết”. Tuy nhiên, Dĩ Thâm và Mặc Sênh cực kì ngọt ngào khi bên cạnh nhau phần nào an ủi người hâm mộ.( Tập 24)

Theo Phương Loan / Vietnamnet