Những phụ kiện "độc" dành cho chị em nghiền điện thoại

15:49 | 07-03-2015

Một chiếc gối công nghệ độc đáo, một chiếc gậy chụp selfie hay một chiếc găng tay dành riêng cho điện thoại cảm ứng sẽ là những phụ kiện thú vị dành cho các cô nàng mê smartphone.

Gối thoáng khí Ofuro Demo Chotto Motte TE!

  

 

Mặc dù biết việc nhìn màn hình vi tính hay di động quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới mắt, thế nhưng, trong thời đại ngày nay, việc xa rời chiếc điện thoại chỉ vài phút cũng là một điều “khó nhọc”.

 

Chính vì vậy, nhà sản xuất THANKO, Nhật Bản vừa phát hành một loại sản phẩm khá kì cục nhưng lại rất hữu ích cho các nữ tín đồ điện thoại. Đó là một chiếc gối thoáng khí bằng nhựa có nắp để điện thoại thông minh, giúp bạn có thể thoải mái lướt web trên di động mọi lúc mọi nơi, kể cả trong lúc… tắm.

 

Giá thành của sản phẩm độc đáo này là 2.480 Yên (khoảng hơn 400 nghìn đồng).

 

“Gậy tự sướng”

 

 

 

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn là một cô nàng mê chụp ảnh, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi không lấy được cảnh phía sau hay ảnh bị rung… Vì vậy, chiếc “gậy tự sướng” sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Những người chụp ảnh cũng không cần phải đứng chen chúc, vì máy ảnh, điện thoại được gắn vào gậy dài nên ảnh sẽ bao quát và rộng hơn.

 

Keylink

 

 

 

Nếu là người đãng trí, hay để quên điện thoại, chìa khóa cũng như các đồ vật khác, keylink chính là phụ kiện độc đáo mà bận cần.

 

Bạn có thể gắn thiết bị nhỏ gọn này vào chung chùm chìa khóa, hoặc móc vào túi, cặp mà mình hay mang theo. Keylink được tích hợp chip Bluetooth để kết nối với điện thoại. Khi chìa khóa bị thất lạc, bạn lấy smartphone ra và mở ứng dụng Connect của Motorola để phát chuông cho Keylink, xác định vị trí của chìa. Ngược lại, nếu làm thất lạc smartphone, bạn có thể ấn vào một bút bấm trên Keylink để điện thoại phát chuông báo. Keylink hỗ trợ khoảng cách tối đa khoảng 30,5 m.

 

Găng tay cho điện thoại cảm ứng

 

 

Chiếc găng tay OJIA Touchscreen Gloves với hình chú gấu dễ thương sẽ giúp bạn thoải mái lướt điện thoại trong mùa đông giá rét.

 

Khi nhắn tin điện thoại đã trở thành một thói quen thì việc làm sao có thể không dùng găng tay trong thời tiết lạnh cóng mà vẫn có thể ôm cái điện thoại trong nhiều giờ lại là một vấn đề. Chính vì thế, những chiếc găng tay dành riêng cho điện thoại cảm ứng như chiếc OJIA Touchscreen Gloves trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.                                              

Theo Ani (Tổng hợp) / Baodatviet.vn