Những status cực hài hước về chiếc váy gây tranh cãi trên toàn thế giới

21:37 | 27-02-2015

Bây giờ bên cạnh những ý kiến đưa ra lý giải về màu sắc thì cũng có rất nhiều cư dân mạng chế status cũng như viết status hài hước "ăn theo" chiếc váy này.

Câu chuyện về chiếc váy "vàng - trắng" hay "xanh - đen" vẫn chưa thể hết hot khi cư dân mạng đang rào rào viết những status hài hước để truy tìm màu sắc thật của nó. Có lẽ đến các nhà thiết kế thời trang danh tiếng nhất cũng phải ngưỡng mộ người tạo ra chiếc váy "bất hủ" gây ra đủ tranh cãi này. Nếu có một cuộc thì thì chiếc váy này xứng đáng để trao cho danh hiệu "chiếc váy có sức ảnh hưởng lớn nhất" của năm" nay.

 

Bây giờ bên cạnh những ý kiến đưa ra lý giải về màu sắc thì cũng có rất nhiều cư dân mạng chế status cũng như viết status hài hước "ăn theo" chiếc váy này. Facebook lại được một phen "cười vỡ bụng" nhờ sự sáng tạo không biên giới của các bạn trẻ.

   

 

Apple cũng phải ngã ngửa vì Iphone 5s đã có thêm phiên bản màu xanh - đen, vượt mặt về độ hot của màu gold trước đó.

 

 

Màu áo thi đấu của Inter milan cũng đã biến thành vàng - trắng luôn rồi!!!

 

Theo bạn thì chiếc áo này màu gì???

 

Không chỉ phá hủy tình bạn mà cá rằng tình yêu, tình đồng nghiệp, tình thân của nhiều người hôm nay cũng bị "đe dọa"...

 

Hẳn là không ít người cũng bị xuyên không như chủ nhân của status này

 

Trên cộng đồng mạng thế giới, chiếc váy đang âm thầm trở thành tác nhân gây ra các cuộc cãi nhau nảy lửa nhằm chứng mình màu sắc mình nhìn thấy mới là đúng. Bố mẹ - con cái, vợ - chồng, bạn bè, hay các cặp đô... nhanh chóng bị đẩy ra 2 đầu chiến tuyến chỉ với một câu nói xanh - đen hay vàng - trắng.

 

 

"Ashley: Alex đừng như thế!

Alex;: Không phải là nó không có màu trắng và vàng, nhưng ban đầu tôi nhìn vào nó thì nó là màu đen và xanh. Các cậu ơi tôi không nói đùa đâu tôi thề.

Tyreesha: Chúng ta không thể làm bạn nữa. Tôi xin lỗi. Nó màu xanh và đen."

 

 

"Cái quái gì vậy?/ Nó là màu xanh và đen./Thật sự là không thể đồng tình/ Dana cái váy này màu xanh và đen! Đi kiểm tra lại mắt đi!"

 

 

"Trắng và vàng!/ Ôi chúa ơi thôi đi nó màu xanh và đen!/ Không cậu sai rồi!/ Im đi tôi không sai!/ Có cậu sai rồi dừng lại!/ Biến đi tôi không biết tại sao tôi lại nhắn tin cho cậu nữa cậu sai bét

 rồi!"

 

 

Không nghiêm túc đấy em thấy màu gì?/ Xanh và đen, anh không thấy sao?/ Anh thấy trắng và vàng./ HẢ! Anh nghiêm túc à?/ Uh... / Chúng ta kết thúc rồi/ Ok / Nó rõ ràng là màu xanh và đen. /Không, không phải thế/ Ôi chúa ơi!!.

 

Ở cộng đồng mạng Việt Nam, sự việc rõ ràng cũng không khá khẩm hơn khi đường link về màu sắc của chiếc váy được lan truyền chóng mặt trong suốt ngày hôm nay. Rõ ràng, việc ai cũng quả quyết rằng kết luận của mình là đúng, và không hiểu sao mọi người lại thấy khác đi đã khiến chiếc váy trở thành chủ đề hot nhất Facebook Việt hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những cuộc tranh luận không có hồi kết về màu sắc của chiếc váy.

 

Một người đã thử phân tích màu sắc chiếc váy bằng Photoshop.

 

Còn bạn thì sao? Hôm nay bạn đã mất đi người bạn hay người yêu của mình chỉ vì chiếc váy này chưa?

Theo Susanoo / Kênh 14 / Trí Thức Trẻ