Nữ bác sĩ tương lai xinh đẹp, giỏi giang... đúng mẫu con gái mà bao chàng mơ ước

16:32 | 24-10-2018

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như hot girl, nữ bác sĩ tương lai này còn được biết đến với thành tích học tập đáng nể và cả tá tài lẻ.

Lương Thuỷ Thu là gương mặt trẻ đầy tài năng của Đại học Y Hà Nội. Cặp chị em xứ Nghệ: Lương Thuỷ Thu và Lương Thu Thủy từng được giới trẻ cả nước biết đến nhờ nhan sắc nổi bật, gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực học tập với bảng thành tích dày cộp.

 

 

Nhảy, múa, ca hát và diễn xuất là cả tá tài lẻ mà cô nữ sĩ tương lai Thủy Thu có được.

 

 

Có lẽ chính vì vậy, Thủy Thu luôn là thành viên năng nổ, tích cực của đội văn nghệ lớp, trường. Không chỉ thế, cô còn là người hướng dẫn các bạn tập luyện và nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho cho các buổi tập.

 

 

“Nhảy múa, ca hát giúp mình bớt căng thẳng, đồng thời hòa nhập và gần gũi hơn với các bạn trong lớp”- Thủy Thu tâm sự.

 

 

Dù theo học ngành Y nhưng đam mê nghệ thuật vẫn cháy trong Thủy Thu. Ngoài học tập ở trường, Thủy Thu tâm sự cô nàng có nghề tay trái là mẫu ảnh.

 

 

Trên Facebook và Instagram cá nhân, Thủy Thu thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong những bộ đồ nữ tính, thanh lịch. nữ bác sĩ tương lai toát lên vẻ xinh đẹp , thông minh khiến đấng mày râu "đổ" ầm ầm.

 

 

Gương mặt nữ bác sĩ hút hồn ở mọi góc độ. Những gì Thủy Thu đã và đang làm được khiến người khác tin rằng con gái đẹp nào phải bình hoa di động. Nếu muốn, họ có thể tỏa sáng rực rỡ không kém mặt trời.

 

 

Trang Facebook cá nhân của 9X hút hơn 41.000 lượt theo dõi.

 

 

Trở thành nữ bác sĩ răng hàm mặt mang lại nụ cười đẹp cho mọi người là điều mà hot girl trường Y hướng tới.

Theo Thegioitre.vn