Nữ sinh nổi tiếng nhờ sở hữu đôi chân dài 1,3 m

14:19 | 25-11-2015

Chase Kennedy gây chú ý khi có đôi chân dài đến 1,3 m. Cô hiện là một trong những cô gái cao nhất tại Mỹ hiện nay.

Theo Daily Mail, một cô gái 22 tuổi đến từ miền biển California, Mỹ tin chắc rằng mình là người sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ. Đó là Chase Kennedy, cao 1,95 m và có chân dài tới 1,3 m.

 

Chase Kennedy tự hào cho rằng mình là người có đôi chân dài nhất tại Mỹ.

 

Chase chia sẻ: "Tôi tự hào về đôi chân này, dù không muốn mình trở thành điều gì quá khác biệt. Tôi tự tin sẽ giữ kỷ lục có đôi chân dài nhất nước Mỹ. Tôi thích chiều cao của mình".

 

Khi Chase ở tuổi niên thiếu, chiều cao ấn tượng của cô được một vài công ty người mẫu để mắt tới. Tuy nhiên, cơ thể cô phát triển không ngừng. Cũng vì quá cao, cô mất dần cơ hội làm việc trong ngành công nghiệp thời trang.

 

Chiều cao vượt trội giúp Chase có lợi thế trong thể thao so với các bạn đồng trang lứa.

 

"Tôi làm người mẫu từ 3 năm trước. Tôi có đến phỏng vấn tại một số công ty như Next hay Ford... nhưng khi họ nhìn thấy tôi đã từ chối. Rất nhiều nơi quy định chiều cao giới hạn là 1.8 m" - cô chia sẻ.

 

Sở hữu chiều cao ấn tượng, Chase Kennedy thường bị bạn bè gọi là "hươu cao cổ". Đặc điểm cơ thể này giúp cô có lợi thế vượt trội khi chơi thể thao trong trường.

 

Bên cạnh đó, Chase cũng gặp nhiều khó khăn trong việc mua quần áo. "Đó thực sự là thử thách vì chân tôi quá dài. Quần của người bình thường khi tôi mặc vào sẽ trông như quần siêu ngắn. Chân váy và váy liền thì đỡ vất vả hơn" - 9X nói.

 

Hiện tại, nữ sinh hẹn hò với chàng trai cao 1,93 m, có tên Jason. Chase Kennedy thừa nhận, cô từng gặp rắc rối trong chuyện yêu đương vì quá cao lớn. 9X cho biết, việc bạn trai thấp hơn mình vài cm không quá quan trọng nhưng đối phương không nên cao dưới 1,85 m.

 

Vẻ ngoài của cô được thừa hưởng từ người cha cao 2,5 m (phải).

Theo Sơn Tùng / Zing