Nửa năm chữa bệnh viêm xoang, Hòa Minzy tái xuất khoe giọng cao vút trong bản tình ca mới

09:23 | 29-05-2019

Nhận được demo ca khúc từ đầu năm 2019 nhưng phải gần nửa năm chữa bệnh viêm xoang ảnh hưởng đến giọng hát, đến nay Hòa Minzy mới tự tin thoát khỏi nỗi sợ phòng thu và cho ra đời ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng.

Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng chia sẻ sức khoẻ không tốt khiến giọng hát bị ảnh hưởng. Hoà Minzy tâm sự khi ấy cô cảm thấy vô cùng khó khăn khi không thể hoàn thành tốt bản thu âm, không dám bước vào phòng thu. Sau khi lấy lại giọng hát, cô nàng mới bắt tay vào việc và cho ra mắt sản phẩm mới chỉ trong 21 ngày.

 

 

Nếu trước đây khán giả thích nghe Hoà hát live hơn audio thì lần này, Hoà Minzy cho biết cô lần đầu tiên được là chính mình khi thu âm Chỉ là tình cờ. Có thể nói ca khúc này đã giúp Hoà Minzy thoát khỏi nỗi sợ phòng thu mà từ khi làm nghề đến giờ, 5 năm rồi cô mới có được cảm giác thoải mái đến thế.

 

 

Chỉ là tình cờ là ca khúc ballad với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng dễ chiếm tình cảm của người nghe. Ca khúc bên cạnh chất chứa nhiều tâm tư của người con gái luôn sống trong quá khứ của tình yêu thì còn là nguồn động viên cho những ai yếu đuối cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc tương lai.

 

 

Sau khi ra mắt bài hát mới, Hoà Minzy tiếp tục vào guồng âm nhạc khi rục rịch chuẩn bị cho nhiều dự án tiếp theo. Song song đó, giọng ca 1995 còn trau dồi sức khoẻ và giọng hát, hứa hẹn cho ra đời những ca khúc mang đậm phong cách riêng biệt.

Theo 2Sao / Vietnamnet