Ô kìa, trời không mưa mà Đức Phúc diện cả combo áo mưa, mũ ô như thầy pháp bắt ma

08:28 | 15-04-2019

Để gây sự chú ý trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week, Đức Phúc không ngại diện những bộ cánh chẳng giống ai.

Xuất hiện trên thảm đỏ đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week 2019, Đức Phúc nhanh chóng chiếm trọn spotlight nhờ diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Nam ca sĩ "chơi lớn" với bộ trang phục rộng thùng thình như áo mưa đến từ thương hiệu Vetements.

 

Không những thế, giọng ca "Ánh nắng của anh" còn mix với loạt phụ kiện hàng hiệu ấn tượng gồm mũ kèm ô của Fendi, vòng cổ Versace... Gương mặt cũng được tạo điểm nhấn bằng layout trang điểm tông hồng, kẻ cateye và cạo lông mày đứt đoạn.

 

Anh chàng đã chi hơn 28 triệu đồng ( giá chưa sale ) cho chiếc áo Printed raincoat.

 

Chiếc mũ kèm ô độc đáo đến từ nhà mốt Fendi này cũng có giá không hề rẻ khoảng 9 trệu đồng.

 

Tuy nhiên diện mạo này của Đức Phúc lại không được đánh giá cao. Thậm chí nhiều người còn so sánh giọng ca "Ánh nắng của anh" với...thầy pháp bắt ma hay những người thần kinh không bình thường khi tham dự sự kiện trong nhà lại mặc áo mưa và đội cả ô.

 

 

Dự VIFW những mùa trước, Đức Phúc cũng gây chú ý với phong cách chẳng giống ai. Năm ngoái, nam ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi dẫn cả cún cưng của Hòa Minzy lên thảm đỏ.

 

Ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thu đông 2017, anh diện trang phục theo style "ông chú" với set đồ tuyền đen. Đức Phúc chia sẻ rằng anh tự làm stylist cho chính mình.

Theo 2Sao / Vietnamnet