Pha Lê đuổi thẳng cổ người góp ý cách nuôi con

15:28 | 23-02-2021

Phản ứng mạnh mẽ của Pha Lê vấp phải một số ý kiến phản đối, bởi người góp ý không có ác ý.

Mới đây, Pha Lê chia sẻ hình ảnh gương mặt nhiều vết xước của con gái. Cô cho biết đây là hậu quả của việc nhóc tỳ hay đưa tay lên mặt cào cấu.

 

Pha Lê cảm thấy chán nản vì dù có cố gắng cắt ngắn, giũa kỹ móng tay cỡ nào thì ái nữ vẫn khó tránh khỏi những vết thương. "Cứ phải bấu víu cào banh mặt ra mới chịu", nữ ca sĩ than thở.

 

Là bà mẹ bỉm sữa hiện đại, Pha Lê nuôi con theo cách riêng của mình. Vì thế để tránh ý kiến mà bản thân không thích, nữ ca sĩ đã nhắc nhở luôn: "Vui lòng không comment đeo bao tay nha, nhà mẹ Ốc không nuôi con theo phong cách đó".

 

Gương mặt trầy xước của con gái Pha Lê.

 

Dù Pha Lê đã cảnh báo song một cư dân mạng vẫn để lại bình luận tư vấn đeo bao tay cho bé Ốc. Thay vì im lặng cho qua, Pha Lê dùng từ "biến" để đuổi thẳng người góp ý.

 

Phản ứng mạnh của nữ ca sĩ vấp phải một số ý kiến phản đối, bởi người góp ý không có ác ý, vả lại nếu thấy không đúng ý mình thì cô có thể bỏ qua.

 

"Đã xác định đăng lên để công khai thì người ta góp ý, bị bao trận chửi vì vạ miệng vẫn không chừa", một tài khoản nhắc nhở Pha Lê về cách ứng xử.

 

Người khác đồng tình: "Bầm trầy mãi mới đẻ được đứa con. Người ta yêu, quý mới góp ý mà kêu người ta biến. Để coi sau này được bao người yêu mến con bạn nữa".

 

Pha Lê đuổi thẳng cổ người đã tư vấn cho mình.

 

Trò chuyện với mọi người, Pha Lê cho biết là người mẹ thì cô tự biết phải làm sao để tốt nhất cho con.

 

"Không phải tự nhiên các bác sĩ bây giờ không ai cho dùng bao tay hết, tay em bé bị bó buộc không được hoạt động dẫn đến nhiều hệ quả xấu hơn, còn cào mặt khi nào biết đau sẽ tự giác không làm việc đó nữa, hoàn toàn tự nhiên. Da em bé tuổi này không bao giờ để lại sẹo hết", nữ ca sĩ lý giải việc không đeo bao tay cho con.

 

 

Pha Lê lý giải việc không đeo bao tay cho con gái.

Theo 2Sao / Vietnamnet