Phản ứng "tẩm ngẩm tầm ngầm" đích thực fangirl của H'Hen Niê khi thấy Sơn Tùng được khen đẹp trai, vừa trắng lại vừa giàu

08:39 | 14-05-2019

Một group kín chuyên bàn chuyện showbiz đăng tải bài viết về Sơn Tùng M-TP. H'Hen Niê cũng ẩn dật trong group này và lặng lẽ "thả tym" thể hiện sự yêu thương đối với đàn em.

Sở hữu ngoại hình điển trai và tài năng nổi trội, Sơn Tùng M-TP vô tình trở thành hoàng tử trong mơ của rất nhiều fangirl. Không riêng khán giả, giọng ca gốc Thái Bình còn có một người hâm mộ rất đặc biệt, đó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê.

 

Người đẹp Tây Nguyên từng nhiều lần thể hiện sự mến mộ Sơn Tùng khi được truyền thông hỏi đến. Cô tiết lộ thuộc rất nhiều bài hát của đàn em. Sơn Tùng cũng là ca sĩ hiếm hoi mà hoa hậu yêu thích trong làng nhạc Việt.

 

Sơn Tùng là giọng ca được H'Hen Niê yêu thích nhất.

 

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra cách bày tỏ tình cảm "tẩm ngẩm tầm ngầm" mà H'Hen Niê dành cho soái ca sinh năm 1994.

 

Cụ thể, thành viên của một group kín chuyên bàn chuyện showbiz đăng tải bài viết về Sơn Tùng M-TP: "Từ ngày tập gym cái ngon lành hơn. Phải chi khoe 6 múi nhỉ? Đẹp trai, hát hay, nhảy tốt, cool, giàu có, trắng, sáng tác tuyệt vời, hiếu thảo, giám đốc công ty... Vậy tuyệt chưa?".

 

Ngay dưới bài viết là vô số bình luận tán thưởng mỹ nam trẻ tuổi. Khá đặc biệt, H'Hen Niê cũng ẩn dật trong group này. Không nói không rằng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lặng lẽ "thả tym" cho đàn em ca sĩ.

 

H'Hen Niê lặng lẽ "thả tym" cho bài viết khen ngợi Sơn Tùng.

 

 

Hành động tẩm ngẩm tầm ngầm chứng minh H'Hen Niê là fangirl chính hiệu của nam ca sĩ.

 

 

 

Chắc hẳn Sơn Tùng sẽ rất vui trước tình cảm mến mộ mà đàn chị dành cho mình.

 

 

Lại còn đụng áo như thế này đây...

 

H'Hen Niê cũng rất chịu khó "canh" các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng ra đời để ủng hộ.

Theo 2Sao / Vietnamnet