Phim hoạt hình hứa hẹn "đốn tim" khán giả dịp nghỉ lễ 2/9: Mèo mập đi phượt

15:16 | 31-08-2018

Ra mắt đúng dịp nghỉ lễ 2/9, bộ phim Mèo mập đi phượt hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ dành cho các khán giả, đặc biệt là các fan của dòng phim hoạt hình và các khán giả nhí.

Khác hẳn với ông bố hưởng thụ của mình, Cape lại là cậu con trai hiếu động, tinh nghịch, luôn tò mò về mọi thứ xung quanh và cho rằng thế giới này thật thú vị. Vì muốn được trải nghiệm nhiều hơn, Cape quyết định bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm vùng đất hoàn hảo mang tên Peachtopia – thiên đường dành cho tất cả các loài mèo. Cậu bé Cape cũng tin rằng cậu có thể nhìn thấy người mẹ quá cố của mình tại đây.

 

Mèo bố Blanket.

 

 

 

Blanket đã vô cùng lo lắng và hoảng hốt khi con trai bỏ nhà đi. Ông nhanh chóng cùng chú vẹt Mack đi tìm Cape. Hành trình đi tìm con trai cùng chú vẹt tinh ranh đã giúp mèo bố Blanket dũng cảm tiếp xúc với thế giới bên ngoài thay vì suy nghĩ bấy lâu nay rằng nơi loài người sống thật nguy hiểm và đáng sợ.

 

Mèo con Cape.

 

 

Trailer tuy chỉ dài gần 2 phút nhưng đã cho chúng ta thấy cuộc sống thượng lưu của hai cha con Blanket và Cape. Khác với bố mình, mèo con Cape xuất hiện với hình tượng là một chú mèo hiếu động, thích tìm hiểu thế giới bằng nhiều cách khác nhau. Đến một ngày, Cape quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim để tìm đến “Suối Đào Tiên” như trong truyền thuyết mà cậu vẫn thường hay nghe.

 

Những thử thách cũng bắt đầu xuất hiện khi Cape phải đối mặt với thế giới loài người cực kỳ nguy hiểm. Cape vô tình rơi vào cạm bẫy của phái hội “tiêu diệt mèo” nhằm phục vụ cho mưu đồ của bọn chúng. Trong lúc đó, mèo bố Blanket cùng chú vẹt Mack vẫn mải miết tìm kiếm Cape khắp nơi. Nhưng hành trình của mèo bố không chỉ đơn giản là giải cứu mèo con mà còn là quá trình đối mặt với quá khứ đen tối của chính mình.

 

 

 

 

Thông qua chuyến phiêu lưu của bố con nhà mèo, đạo diễn Gary Wang muốn truyền tải tới khán giả những thông điệp tốt đẹp về tình cảm cha con. Đôi khi vì nhiều lý do khác nhau mà cha con thường không thể gần gũi với nhau.

 

Thông qua bộ phim Mèo mập đi phượt, đạo diễn đã truyền tải rằng dù thế nào đi nữa, người cha hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc con mình nhiều hơn. Song song với đó, người cha cũng nên giúp con mình hiểu hơn về thế giới xung quanh cũng như học cách tự bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của xã hội.

 

 

 

Mèo mập đi phượt được sản xuất bởi một ekip dày dạn kinh nghiệm, gồm đạo diễn Gary Wang và hãng phim hoạt hình Light Chaser ở Bắc Kinh. Bộ phim là dự án phim hoạt hình thứ 3 của Gary Wang sau thành công của Tiêu Môn Thần (2016) và Đồ Chơi Phiêu Lưu Ký (2017).

 

Riêng bộ phim Mèo mập đi phượt phải mất 4 năm để hoàn thiện bởi tính chân thật của bộ phim này. Đạo diễn đã rất tỉ mỉ để cùng nhà sản xuất vẽ và dựng lại mô hình của những con đường và những tòa nhà giống “y đúc” ngoài đời thật. Bên cạnh đó, họ đã gửi lời mời hợp tác đến nhà sản xuất âm thanh và hậu kì có tiếng trong ngành để tạo ra bộ phim thật sự “hoàn hảo” đưa đến khán giả.

 

 

Với cốt truyện đầy ý nghĩa cùng nhiều bài học nhân văn về cuộc sống, Mèo mập đi phượt hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình và các nhóm bạn để thưởng thức đi đến rạp vào dịp lễ này. Bộ phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 31.08.2018.

Theo Thegioitre.vn