Quang Hải có visa lao động, sang Pháp thi đấu ở giải Ligue 2

18:36 | 23-06-2022

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã được cấp visa lao động để có thể bay sang Pháp ngay tuần này để kiểm tra y tế, hoàn tất thủ tục gia nhập một CLB ở giải Ligue 2.

Quang Hải có visa lao động, dự kiến sang Pháp thi đấu ở giải Ligue 2.

 

Thông tin từ ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ sinh năm 1997 đã được cấp visa lao động để có thể bay sang Pháp ngay tuần này để kiểm tra y tế, hoàn tất thủ tục gia nhập một CLB ở giải Ligue 2.

 

"Chúng tôi vừa làm xong thủ tục giấy tờ. Quang Hải đã có visa lao động tại Pháp  và dự kiến sẽ đi Pháp ngay trong tuần này" - ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ.

 

Quang Hải đã ký hợp đồng với một CLB Pháp đang chơi ở Ligue 2 (tên CLB chưa được tiết lộ điều khoản bảo mật thông tin). Tuy nhiên, cầu thủ từng khoác áo Hà Nội FC cần hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế để hợp đồng có hiệu lực.

 

Trước đó, Quang Hải từng thống nhất điều khoản sơ bộ với một CLB Áo vào tháng 4 nhưng cuối cùng không thành. Cầu thủ sinh năm 1997 đã chơi 6 mùa chuyên nghiệp cùng Hà Nội FC, đá 126 trận và ghi 35 bàn. Ở tuổi 25, anh giành mọi danh hiệu cấp CLB như 3 lần vô địch V-League, 2 Cup Quốc gia, 3 Siêu Cup và Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2018.

https://kinhtedothi.vn/quang-hai-co-visa-lao-dong-sang-phap-thi-dau-o-giai-ligue-2.html