Quảng Nam: Khai mạc Festival biển “Hội An cảm xúc mùa hè 2022"

10:41 | 20-06-2022

Chiều tối 18/6, tại bãi biển An Bàng, TP Hội An (Quảng Nam) khai mạc Festival biển “Hội An cảm xúc mùa hè 2022". Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Năm du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam điểm đến du lịch xanh”.

Festival biển "Hội An cảm xúc mùa hè" thu hút đông đảo du khách đến với Hội An

 

“Hội An cảm xúc mùa hè 2022" là hoạt động khởi động mùa du lịch biển, hướng tới các hoạt động thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường, phát triển du lịch xanh bền vững. Tại Festival biển 2022, Hội An kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn đặc sắc về du lịch biển, du lịch xanh, du lịch sinh thái.

 

Lễ khai mạc Festival biển "Hội An cảm xúc mùa hè 2022"

 

Một tiết mục tại chương trình

 

Khai mạc lễ hội “Hội An cảm xúc mùa hè 2022", nhiều chương trình nghệ thuật mang âm hưởng biển, các hoạt động thể thao, giải trí trên bãi biển An Bàng như ngày Hội thả diều, ẩm thực, ngắm bãi biển bằng dù bay, phao chối tốc độ cao, cùng nhiều hoạt động động thể thao và trò chơi dân gian, chợ phiên làng chài Tân Thành…

 

Thả diều biển với chủ đề vì môi trường đại dương

 

Ngắm biển trên cao bằng dù lượn

 

Ông Nguyễn Văn Lanh, Phó chủ tịch UBND thành phố Hội An, cho biết Festival biển "Hội An cảm xúc mùa hè" lần này mong muốn phục hồi lại sản phẩm không gian du lịch biển đảo của địa phương.

 

Một tiết mục nghệ thuật tại lễ khai mạc “Hội An cảm xúc mùa hè 2022"

 

Hội An hướng đến du lịch xanh và bền vững

 

"Cảm xúc mùa hè" của thành phố trải rộng cả 7km bãi biển Hội An sẽ kích cầu du lịch và gửi thông điệp đến tất cả các bạn bè xa gần, là Hội An với cố gắng nỗ lực cao nhất để đảm bảo được đà phục hồi và ổn định của du lịch Hội An như vốn có trước đây.

 

Đồng thời, Hội An đã và đang hướng đến điểm phát triển du lịch bền vững với hành động bảo vệ môi trường và du lịch xanh”, ông Lanh chia sẻ.

https://tuoitrethudo.com.vn/quang-nam-khai-mac-festival-bien-hoi-an-cam-xuc-mua-he-2022-199132.html