Rộ tin Kris (Ngô Diệc Phàm) và Mario Maurer đóng chung phim

10:35 | 28-08-2014

Rất có khả năng 2 mỹ nam này sẽ kết hợp trong một bộ phim truyền hình mới.

Embarrassed People A Happy Life (Tạm dịch: Cuộc sống hạnh phúc của những người bối rối) từng là một bộ phim truyền hình rất ăn khách khi được trình chiếu trên truyền hình năm 2012. Gần đây, nhà sản xuất phim – công ty Hạ Doanh Bắc Kinh đã quyết định phần 2 của phim, dự định lấy tựa đề là Mùa Xuân Của Mọi Người.

 

Ngay khi có thông tin về việc tuyển diễn viên, bộ phim đã gây chú ý không nhỏ khi có tới 2 cái tên đang rất hot hiện nay ở Trung Quốc và Thái Lan, đó là Kris (Ngô Diệc Phàm)Mario Maurer.

 

Kris và Mario Maurer

 

Dù là phim Trung Quốc nhưng nhà sản xuất dự kiến sẽ có không ít cảnh quay ngoại cảnh ở Thái Lan, vì thế việc mời được một diễn viên Thái tham gia sẽ giúp phim gây chú ý hơn. Phía Mario Maurer có vẻ hào hứng với lời đề nghị này.

 

Nếu cả Mario...

 

và Kris đều đồng ý tham gia phim mới, bộ phim chưa cần biết chất lượng ra sao nhưng chắc chắn sẽ có lượng khán giả đông đảo từ fan của 2 mỹ nam này

 

Tuy nhiên, phía Kris chưa có phản hồi nhận lời hay không. Dù vậy, fan của anh chàng vẫn vô cùng hào hứng và hi vọng thần tượng của họ sẽ tham gia Mùa xuân của mọi người. Hiện nam diễn viên, ca sĩ này đang tham gia 2 phim: Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết (đại diễn Từ Tịnh Lôi) và Nhã Vọng Thiên Đường (đóng chung với Han Geng và Joo Won).

Nhóc