Rộ trào lưu chụp ảnh kỷ yếu ném màu, bắn nước của teen cấp 3

13:36 | 01-05-2015

Bên cạnh những bức ảnh với áo trắng, quần đen hay áo dài truyền thống, thời gian gần đây teen cấp 3 đang rộ "mốt" chụp ảnh kỷ yếu siêu quậy với tung tóe sắc màu.

Những bộ ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 gần đây thực sự là cuốn album tái hiện lại một cách đầy đủ và cực ý nghĩa với những điều gần gũi, chân thật, hồn nhiên nhất của thời học sinh.

 

 

Ném bóng nước không chỉ là trò chơi để bạn bè đùa nghịch với nhau nữa, mà mới đây nó còn "rộ" lên như một ý tưởng cực kỳ độc đáo cho bộ ảnh kỷ yếu của teen cuối cấp các trường cấp 3 ở Hà Nội.

 

 

 

 

Những quả bóng nước được ném đi đầy... hưng phấn.

 

 

 

 

Chẳng ai sợ ướt, cũng chẳng ai sợ bẩn, tất cả đều chỉ muốn có những giây phút thoải mái thực sự bên bạn bè mình.

 

 

 

 

 

 

Dù cho mỗi năm lại rộ lên một phong cách, một trào lưu chụp hình kỷ yếu để chia tay. Thế nhưng trên tất cả vẫn là những kỷ niệm đẹp được lưu giữ, những khoảnh khắc thực sự vui vẻ và ý nghĩa của teen cấp 3 khi thời gian đi học đã chẳng còn nhiều.

 

 

Bên cạnh trò ném bóng nước thì ném bột màu cũng là một trào lưu mới.

 

 

 Ý tưởng "nhuộm" bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình bằng những túi bột màu bắt nguồn từ lễ hội màu sắc ở Ấn Độ...

 

 

... bằng sự nghịch ngợm vô biên của mình, teen cấp 3 các trường đã biến tấu để có một buổi chụp ảnh cũng đồng thời là dịp để cả lớp vui chơi đáng nhớ.

 

 

 

 

Tất cả mọi thành viên trong lớp đều "tung tóe" trong màn ném bột màu.

 

 

Đây là hình ảnh trong bộ kỷ yếu đầy màu sắc của teen Phan Đình Phùng.

 

Còn đây là những màu sắc rực rỡ trong bộ ảnh của teen Việt Đức. Ai cũng cười tươi vui vẻ cho dù mặt mũi, quần áo, tay chân đều đã lấm lem. Đây quả là một kỉ niệm không thể nào quên để kết thúc trọng vẹn những tháng ngày áo trắng đến trường của những cô cậu học trò lớp 12.

Theo Thùy Dung / Kênh 14 / Trí Thức Trẻ