Sau 4 năm vụt sáng, Lâm Vỹ Dạ cảm kích Trường Giang vì đã cho mình ngày hôm nay

16:43 | 11-07-2019

Lâm Vỹ Dạ nhắc lại kỷ niệm trong những chuyến lưu diễn với Trường Giang, đồng thời thể hiện sự biết ơn đối với đàn anh thân thiết.

Vài năm gần đây, Lâm Vỹ Dạ là cái tên phủ sóng nhiều chương trình truyền hình. Cô được đánh giá là một nghệ sĩ triển vọng trong làng hài Việt với những gì đã làm được.

 

Xuất thân từ sân khấu Nụ cười mới với nhiều vai diễn phụ, phải đến khi đảm nhận vai trò phó phòng trong Ơn giời cậu đây rồi thì cái tên Lâm Vỹ Dạ mới thật sự vụt sáng. Cơ duyên gặp gỡ và tham gia nhóm hài riêng của Trường Giang đã giúp sự nghiệp của Lâm Vỹ Dạ bước sang một trang mới.

 

Không những được danh hài xứ Quảng truyền lửa nghề, cô còn được đàn anh giới thiệu một số show diễn trên sóng truyền hình.

 

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ đã nhắc lại kỷ niệm 4 năm trước với người anh thân thiết, đồng thời cũng bày tỏ sự biết ơn đối với danh hài đất Quảng.

 

Lâm Vỹ Dạ nhắc lại kỷ niệm với Trường Giang và bày tỏ sự biết ơn.

 

"Facebook nhắc 5 năm trước còn đi tấu hài với Giang Ca. Gần 4 năm trời tung hoàng chinh chiến nát các tụ điểm từ trong ra ngoài nước, từ Sài Gòn ra tỉnh.

 

Tết là chạy từ mồng 1 đến mồng 10, chạy từ sáng tới khuya, từ kịch dài qua tấu hài, từ Sài Gòn bắn ra tỉnh rồi bắn vô lại Sài Gòn, từ xe hơi rồi chạy bộ, chạy xong hai anh em nhìn nhau thở chứ không ăn uống gì nổi. Một mùa Tết xuống mấy kí lô. Thích dễ sợ. Cái tên bạn diễn Trường Giang cũng có từ đó", Lâm Vỹ Dạ hoài niệm.

 

Cuối dòng chia sẻ, cô cũng bày tỏ sự biết ơn với người anh trong nghề: "Bây giờ thì khán giả nhớ tên Lâm Vỹ Dạ nhiều hơn rồi, cũng nhờ ổng hết đó".

 

Kèm theo lời nhắc kỷ niệm 4 năm trước, bà xã Hứa Minh Đạt cũng không quên chia sẻ hình ảnh thuở "chân ướt chân ráo" theo "Giang Ca" học nghề.

 

 

Năm 2018, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vượt mặt Hoài Linh và Trấn Thành để giành giải thưởng Diễn viên hài được yêu thích nhất tại lễ trao giải Mai Vàng.

 

Trong sự xúc động, cô không quên gửi lời cảm ơn Trường Giang - người thầy đã dìu dắt mình đến với nghề diễn chuyên nghiệp và khai sáng những bước đường đầu tiên cho nữ diễn viên hài.

 

"Một người mà tôi muốn gửi lời tri ân chính là anh Trường Giang. Bởi vì không có Trường Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ ngày hôm nay", Lâm Vỹ Dạ xúc động.

 

Giải thưởng Mai Vàng cuối năm ngoái là phần thưởng cho sự nỗ lực của Lâm Vỹ Dạ. Tại đây, cô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường Giang.

Theo 2Sao / Vietnamnet