Sau thời gian bị chê "mặt rắn", Erik bất ngờ xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dứt khoát không công khai bộ phận can thiệp

09:27 | 19-04-2019

Erik từ chối tiết lộ chỉnh sửa bộ phận nào, đồng thời khẳng định sẽ không "dao kéo" thêm vì đã cảm thấy đủ.

Erik là một trong những nam ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh những bản hit, giọng ca Hà thành còn gây chú ý với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây.

 

Xuất hiện trên sóng livestream hay các sự kiện giải trí, Erik khiến công chúng phải bất ngờ với gương mặt ngày một dài ngoằng và đường nét khác lạ. Thậm chí, "mặt tiền" hốc hác của nam ca sĩ được nhiều người ví như "mặt rắn", "búp bê hư" hay "người ngoài hành tinh" vì chỉnh sửa quá đà.

 

Gương mặt khác lạ của Erik so với trước đây.

 

Chiếc cằm của nam ca sĩ ngày một dài ngoằng, đường nét thì hốc hác.

 

Nhiều người ngắm nhìn Erik mà không khỏi ngỡ ngàng vì khác xa quá khứ.

 

Hình ảnh hốc hác, khác lạ khiến nam ca sĩ bị dân mạng gọi bằng nhiều nickname như "mặt rắn", "búp bê hư"...

 

Gương mặt cũng bị cộng đồng mạng ví như... hình tam giác.

 

Xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week mới đây, nam ca sĩ lại thu hút sự chú ý với gương mặt cứng đờ.

 

Một thước hình cho thấy dung nhan Erik khác lạ đến đáng sợ.

 

Dân mạng bàn tán về nhan sắc hiện tại của nam ca sĩ.

 

Giữa nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây Erik có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện này. Nam ca sĩ cho biết chưa bao giờ phủ nhận chỉnh sửa sắc đẹp, đồng thời tiết lộ ngoại hình khác lạ một phần do sụt cân.

 

"Trong một tháng trở lại đây, tôi cố gắng tập luyện, nhằm có thân thể săn chắc hơn. Thực tế, việc tập luyện cường độ cao cộng chạy show nhiều, lịch diễn kín mít, thời gian ngủ nghỉ không khoa học khiến tôi bị giảm cân. Có ngày, tôi chạy tới 4 show, từ Bắc Ninh về Hà Nội rồi lập tức bay vào Sài Gòn diễn thêm 2 sự kiện nữa. Đó là ngày vui vì kiếm được nhiều tiền nhưng cũng mệt vì không có thời gian nghỉ ngơi.

 

Tôi đã giảm 10 kg so với thời điểm phát hành ca khúc 'Ghen'. Đặc biệt, tôi có nhược điểm xuống cân thì mặt sẽ là bộ phận gầy đầu tiên. Bởi thế, mỗi lần xuất hiện, mọi người lại bàn tán rồi đặt nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng không biết trả lời sao mỗi lần dư luận tranh cãi. Không phủ nhận nhưng tôi chỉ làm những gì phù hợp và đẹp với bản thân", Erik chia sẻ trên Zing.vn.

 

Erik nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ: "Không phủ nhận nhưng tôi chỉ làm những gì phù hợp và đẹp với bản thân".

 

"Tôi chưa từng phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ để được như bây giờ. Tôi nghĩ một ca sĩ nỗ lực trở nên đẹp hơn trước mắt công chúng cũng là một sự tôn trọng. Về việc can thiệp bộ phận nào thì tôi hy vọng khán giả đừng quá bận tâm và để tôi được riêng tư trong vấn đề đó", nam ca sĩ nói thêm.

 

Được hỏi có muốn chỉnh sửa bộ phận nào trên cơ thể nữa không, ngôi sao trẻ tuổi thẳng thắn: "Tôi thấy đủ rồi vì cũng đã trải qua nhiều đau đớn. Điều tôi cần làm lúc này là tăng cân".

 

Erik từ chối tiết lộ chỉnh sửa bộ phận nào, đồng thời khẳng định sẽ không "dao kéo" thêm vì đã cảm thấy đủ.

Theo 2Sao / Vietnamnet