Showbiz Hàn dồn dập tin vui bầu bí trong ngày cuối cùng của năm 2018

09:39 | 01-01-2019

Sao Hàn 31/12: Mỹ nhân Han Ga In mang thai, Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò... là những tin vui "chốt sổ" showbiz Hàn năm 2018.

Mới đây, ông xã của Han Ga In là Yeon Jung Hoon đã bất ngờ tiết lộ gia đình chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. Khi nhận giải nam diễn viên xuất sắc, Yeon Jung Hoon bày tỏ: "Sang năm chúng tôi sẽ đón chào em bé thứ hai, mong rằng đứa trẻ sẽ mạnh khoẻ và hạnh phúc".

 

Han Ga In và Yeon Jung Hoon kết hôn vào tháng 4 năm 2005, phải đến 11 năm sau cả hai mới có con đầu lòng. Hiện tại, Han Ga In đã mang thai được 20 tuần, thời gian dự sinh là tháng 5 năm sau.

 

Một tin vui khác đó là thành viên Ha Ha của "Running Man" và bà xã Byul cũng đang chờ đợi đứa con thứ ba. Công ty cho biết Byul đang mang thai khoảng 10 tuần và rất cẩn trọng trong việc chăm sóc thai nhi.

 

SM Entertainment thông báo nhóm nhỏ NCT China chính thứ ra mắt vào tháng 1 năm sau với tên gọi WayV - Uy ThầnV.

 

Lee Kwang Soo bất ngờ công khai đang hẹn hò với bạn gái kém 8 tuổi Lee Sun Bin. Cặp đôi đã tìm hiểu nhau được 5 tháng và hiện đang rất hạnh phúc.

 

 Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang thân mật trên hậu trường phim "Clean Passionately for Now".

 

Hyun Bin tại buổi tiêc mừng công tối 30/12 của đoàn làm phim "The Alhambra's Memoirs". Phim còn có sự góp mặt của dàn sao Hàn như Park Shin Hye, EXO Chanyeol...

 

MOMOLAND lập thành tích 300 triệu views cho MV ca khúc "BBOOM BBOOM".

 

 Apink trở lại với hình ảnh nữ tính trong mini album thứ 8 của nhóm mang tên "PERCENT".

Theo 2Sao / Vietnamnet