Siêu mẫu Hà Anh nhắn gửi các cô "tiểu tam": "Cứ lên Tinder mà "Hi anh" thay vì lén lút cướp chồng người khác"

08:54 | 14-08-2020

Quan điểm và lập luận sắc bén của nữ siêu mẫu khiến cư dân mạng không khỏi gật gù tán thành.

"Drama" nữ giảng viên xinh đẹp, nóng bỏng Âu Hà My đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn đang là tin tức sốt dẻo phủ sóng khắp mạng xã hội ngày hôm nay. Cô chia sẻ bản thân phải trải qua nhiều đắng cay trong cuộc hôn nhân như sảy thai, bố mất, chồng ngoại tình. Cuộc hôn nhân không như mơ của nữ giảng viên xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi thương cảm.

 

Giữa lúc câu chuyện ngoại tình đang "nóng", siêu mẫu Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm riêng bằng một bài về chủ đề "Đàn ông ngoại tình, đàn bà xâu xé nhau". Theo chân dài đình đám này chia sẻ, việc chồng ngoại tình, vợ đánh chửi cô bồ, cô bồ lại thách thức ngược lại với chính thất,...tất cả là do cái tội cứ ham ép nhau dựng vợ gả chồng sớm.

 

Hà Anh cho rằng chúng ta phải công nhận một điểm tốt của người Phương Tây là biết tự lập từ nhỏ, không phải dựa vào bất cứ ai để quyết định cuộc sống của mình. Trái lại, người Việt Nam quan niệm "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" để rồi khi người chồng sa ngã, cuộc sống của họ cũng đi xuống theo.

 

Hà Anh không ủng hộ việc dựng vợ gả chồng sớm.

 

Hơn nữa, việc lấy chồng/lấy vợ là chuyện cả đời không thể cứ làm cho nhanh cho sớm là được: "Vì sao xã hội chúng ta cứ giục nhau lấy chồng lấy vợ sớm? Lấy nhau đâu phải giải pháp - yên bề gia thất? Thằng giai lêu lổng ham chơi thì giục lấy vợ cho tu tính, ép cho có đứa con cho có trách nhiệm. Tự nhiên mang lại trách nhiệm cho người phụ nữ và đứa con tội nghiệp phải thay đổi hành vi tính nết cho người đàn ông. Tại sao không để kệ cho anh ta chơi bời? Miễn anh ta chịu tự kiếm tiền sống, người anh ta chơi bời với chấp nhận anh ta. Thì kệ anh ta? Còn nếu giả sử anh ta lười lao động, mê cờ bạc, sống ích kỷ, đó là lỗi giáo dục của các vị bố mẹ! Tại sao đổ hết trách nhiệm dạy dỗ, tu tỉnh cho một cô gái trẻ và đứa con thơ?

 

Đứa con gái bị ép gả "cho xong", để lâu sợ thằng nào nó làm có bầu. Thế tưởng lấy xong thằng chồng nó làm cho có bầu nó quăng về nhà cho bố mẹ vợ nuôi thì là vẻ vang? Thay vì ép con lấy chồng sớm, lấy chồng bừa, tại sao không trò chuyện hướng dẫn con các biện pháp tránh thai, dạy con các kỹ năng tìm hiểu bạn đời?" - Nữ siêu mẫu phản đối lối sống này.

 

Bài đăng thể hiện quan điểm của Hà Anh.

 

Cô so sánh với cả lối sống của người Phương Tây để làm rõ.

 

Đặc biệt, Hà Anh còn ẩn ý về chuyện gia đình nhà nữ giảng viên Âu Hà My chính là minh chứng rõ cho việc dựng vợ gả chồng sớm: "Cậu đàn ông sinh năm chín mấy, về nhân cách, tính cách còn chưa được hình thành, còn chưa biết sống sao cho có trách nhiệm với bản thân, huống chi lấy vợ, đẻ con. Những lời sáo rỗng yêu vợ thương bồ được cậu tuôn ra như những lời thoại phim, hai người phụ nữ trẻ ngất ngây, còn cậu, ngu ngơ. Tưởng mình khôn, mình giỏi, mình đào hoa, rút cuộc cũng chỉ là một cậu oắt tham lam, không có tự trọng và chẳng thể hiểu được trách nhiệm cho hành động của mình là gì." - Siêu mẫu khéo léo nhắc nhở.

 

Hà Anh ẩn ý về chuyện chồng Âu Hà My.

 

Sau cùng, siêu mẫu Hà Anh khuyến khích con người hãy cứ trải nghiệm. Là người phụ nữ hãy biết trau chuốt cho bản thân, hãy cứ hẹn hò để tìm hiểu cho mình đâu là người đàn ông tốt, hãy biết phân biệt thằng đàn ông biết nịnh hót với người đàn ông biết hành động. Còn mấy cô bồ muốn có trải nghiệm chuyện giường chiếu, muốn được yêu thương, thì cứ mạnh dạn lên Tinder mà "Hi anh Hi em". Việc gì mà phải lén lút chờ người ta rảnh rỗi trốn đến với mình. Đàng hoàng mà ăn chơi lên.

 

 

Mấy cô bồ cứ mạnh dạn lên Tinder mà "Hi anh" nhé.

 

Câu chuyện ngoại tình của nam đạo diễn - diễn viên Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Đại học Hà My phanh phui đang thu hút sự quan tâm.

 

Hiện chia sẻ của Hà Anh đang thu hút rất nhiều ý kiến của người hâm mộ. Phần đông khán giả tán thành với quan điểm, lập luận chặt chẽ của chân dài.

Theo Thegioitre.vn