Sở hữu ngàn đôi giày hàng hiệu, chỉ tiếc Ngọc Trinh lại chẳng thể sửa nổi yếu điểm "đôi chân vịt"

14:47 | 05-12-2017

Sở hữu nhan sắc và vóc dáng "vạn người mê", nhưng Ngọc Trinh vẫn còn những khuyết điểm mà nhiều người không ngờ tới.

Sự kiện ra mắt phim Mẹ chồng - một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lý Minh Thắng đã diễn ra ngày 29/11 vừa qua hội tụ đông đủ dàn sao nổi tiếng. Xuất hiện trên thảm đỏ, trong khi các nghệ sĩ đều xúng xính với áo dài truyền thống thì Ngọc Trinh "lạc quẻ" với thiết kế váy hai dây.

 

 

 

Với vóc dáng "vạn người mê", chân dài vẫn trở thành tâm điểm chú ý trong chiếc váy sexy gợi cảm khoe nước da trắng sứ và đường cong chữ S. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhận ra khuyết điểm "bàn chân vịt" với các ngón xòe hẳn ra khỏi quai dép của mỹ nhân miền Tây.

 

Lý giải về đôi bàn chân xòe, Ngọc Trinh từng chia sẻ "vì từ nhỏ cho đến năm 15 tuổi, Trinh toàn đi chân đất".

 

Cận cảnh đôi bàn chân xòe như vịt của Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56" do cô đảm nhiệm vai chính.

 

Rất nhiều người nhận ra đôi chân khuyết điểm của người đẹp gốc Trà Vinh.

 

 

Trước đó, mỹ nhân gốc Trà Vinh cũng từng để lộ "đôi chân xòe" trên các sàn diễn và trong nhiều bộ ảnh thời trang khi cô sử dụng dép hở mũi. Đây cũng chính là lý do tủ đồ của người đẹp chủ yếu là những đôi giầy mũi nhọn sang chảnh. Rất hiếm khi thấy Ngọc Trinh đi dép cao gót quai mảnh.

 

Xuất hiện trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week xuân - hè 2017, Ngọc Trinh làm vedette trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Long. Chân dài diện váy sắc đen dáng xòe đính kết kim sa và lông vũ tỉ mỉ. Đôi dép cao gót cũng được thiết kế ton-sur-ton nhưng vẫn khó lòng che được khuyết điểm bàn chân 5 ngón xòe 5 hướng.

 

 

Hiếm khi thấy Ngọc Trinh sử dụng dép xỏ ngón hay dép hở mũi...

 

Ngoài ra, một khuyết điểm nữa trên gương mặt Ngọc Trinh đó chính là nụ cười hở lợi kém duyên.

Theo 2Sao / Vietnamnet