Sốc trước màn trình diễn tạo vải ngay lập tức trên sàn catwalk

17:02 | 01-10-2022

Công nghệ tạo vải ngay lập tức của thương hiệp Coperni (Pháp) đã khiến cả giới thời trang vô cùng bất ngờ.

Đêm 30/9, siêu mẫu Bella Hadid đã có màn trình diễn ấn tượng trên sàn diễn của Coperni - thương hiệu phụ kiện và quần áo may sẵn của Paris được thiết kế bởi bộ đôi Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant - tại Tuần lễ thời trang Paris.

 

Màn trình diễn tạo vải ngay lập tức cho người mẫu gây sốt trên mạng xã hội.

 

Xuất hiện với vị trí vedette nhưng siêu mẫu chưa hề mặc váy lên sàn catwalk cho đến khi các nhà thiết kế trực tiếp tạo nên chiếc váy cho cô (bằng công nghệ phun) ngay trên sàn diễn thời trang. Siêu mẫu để ngực trần, mang giày cao gót, tiến bước trên sàn catwalk và dừng lại tại địa điểm chuẩn bị sẵn trên sân khấu. Một ê-kíp thiết kế nhanh chóng phun chất lỏng màu trắng, sơn lên cơ thể Bella Hadid. Lớp sơn màu trắng bao quanh cơ thể cô và tạo thành một loại vải đặc biệt.

 

Chiếc váy được tạo từ phun sơn ngay lập tức gây chú ý.

 

Ngay sau đó, bằng một chiếc kéo, ê-kíp tạo hình chiếc đầm với đường xẻ tà và Bella Hadid có thể sải bước trình diễn.

 

Chất liệu phun được làm từ polyme và sợi tự nhiên hoặc tổng hợp. Chúng khô ngay lập tức khi tiếp xúc với không khí, tạo ra một loại vải không dệt và có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt (bao gồm cả nước).

 

 

''Fabrican'' là công nghệ tạo vải ngay lập tức bằng cách phun trực tiếp lên người mặc. Bao gồm chất polime và sợi tổng hợp hoặc tự nhiên. Được Tiến sĩ Manel Torres tạo ra năm 2003. Công nghệ này được trình làng lần đầu tiên tại London Fashion Week năm 2010 cũng như tại Milan, Moscow..

 

Siêu mẫu xuất hiện hoàn toàn không có trang phục trên người.

 

Tiết mục trình diễn này được đông đảo khán giả vỗ tay khen ngợi. Video của khoảnh khắc này hiện đang gây sốt trên mạng xã hội.

 

Chiếc váy được tạo từ sơn phun lên người mẫu

 

Nhà thiết kế cắt và tạo kiểu sau khi sơn đã khô lại.

https://kinhtedothi.vn/soc-truoc-man-trinh-dien-tao-vai-ngay-lap-tuc-tren-san-catwalk.html