Sự hòa hợp của cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm

11:41 | 01-10-2022

Tung hứng ăn ý không chỉ trong các phần trò chuyện mà cả trong mini game đan xen, cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành cho thấy một sự hòa hợp rõ rệt khi tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần" số phát sóng 1/10/2022 trên VTV3.

Bất ngờ xuất hiện ở quầy bar của "Cuộc hẹn cuối tuần" giữa cuộc trò chuyện rôm rả về chủ đề “sợ vợ” của Lương Thế Thành và nhà báo Long Vũ, diễn viên Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn “anh Thành rất ngoan”. Cũng từ đây, chuyện tình của cặp đôi dần dần được mở ra qua sự dẫn dắt duyên dáng và hóm hỉnh của người dẫn chương trình.

 

Thúy Diễm và Lương Thế Thành tại chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

 

Từ chuyện bắt đầu tình yêu thế nào? “Ai cưa ai”? “Hoàng tử né lịch” và “nữ hoàng chạy show” dành thời gian nào để gặp nhau khi cả hai nhận lời đóng cùng lúc tới 4, 5 phim? Chuyện hẹn hò của cặp đôi trong suốt một năm “lén lút” cho đến khi công khai cưới hỏi…

 

Rất nhiều chi tiết thú vị về chuyện tình của hai người từng “thề không bao giờ lấy vợ/chồng làm diễn viên” sẽ được tiết lộ trong "Cuộc hẹn cuối tuần".

 

 

Không chỉ khai thác thời gian hẹn hò, những câu chuyện trong suốt 6 năm về chung một nhà được hai diễn viên chia sẻ cởi mở, qua đó giúp khán giả hiểu hơn về sự hòa hợp và san sẻ của hai vợ chồng nghệ sĩ trong chăm sóc gia đình, con cái. Sự ăn ý của cặp đôi càng được thể hiện rõ trong các mini game được ê kíp đan cài trong chương trình như “Ai hiểu gia đình nhất”, “Thành show”, “Diễm show”. Với góc tiếp cận hài hước, nhiều thông tin thú vị về đời sống riêng của cặp đôi đã được bật mí qua phần chơi này.

 

Bên cạnh chuyện chung, ê kíp sản xuất cũng khai thác nhiều chi tiết riêng về quá trình đến với nghiệp diễn của mỗi khách mời. Nếu như Lương Thế Thành được biết đến là một diễn viên được đào tạo bài bản và sớm có thành công với vai chính ngay từ năm đầu tiên học Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM, thì vợ anh - Thúy Diễm vốn xuất thân từ một mẫu ảnh, chưa từng qua lớp đào tạo chính quy nào lại thường bị coi là “bình hoa di động” khi mới đi đóng phim và phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định mình. Nhiều kỷ niệm khi đóng phim riêng và chung cũng được hai diễn viên chia sẻ trong chương trình.

 

 

Bên cạnh chùm tiết mục biểu diễn của các ca sĩ như Đinh Mạnh Ninh với "Vài lần đón đưa", Nguyên Hà với "Cuối tuần", "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi", chương trình còn có phần trình diễn đặc biệt khi nhà báo Long Vũ trở thành người đệm đàn cho hai khách mời cùng song ca tình tứ ca khúc "Thao thức vì em". Đáng chú ý, một chiếc xe máy được mang tới sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần" làm đạo cụ cho màn trình diễn catwalk cực “chất” của khách mời.

 

 

Góp phần tăng tính giải trí cho chương trình, tiểu phẩm hài "Tên cướp sợ bố" có sự tham gia của các diễn viên Duy Nam, Hà Trung, Anh Đức và Mạnh Dũng mang tới những phút giây thư giãn thú vị.

 

 

Bật mí nhiều thông tin đời tư về cặp vợ chồng nghệ sĩ được yêu mến Lương Thế Thành - Thúy Diễm với góc tiếp cận hài hước, dí dỏm, đan xen là các tiết mục ca khúc được lựa chọn đầy chủ ý, "Cuộc hẹn cuối tuần" tiếp tục tạo bất ngờ cho khán giả về sự xuất hiện khác biệt của nhân vật khách mời và cách thể hiện độc đáo không giống các chương trình khác.

 

 

Điều đó lý giải tại sao "Cuộc hẹn cuối tuần" luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, đứng vị trí số 1 top rating cao nhất cả nước trong thời gian qua.

https://tuoitrethudo.com.vn/su-hoa-hop-cua-cap-doi-luong-the-thanh-thuy-diem-207043.html