Tân Hoa khôi Cần Thơ siêu xinh đẹp và giấc mơ làm BTV Truyền hình

21:27 | 24-03-2018

Ngoài sở hữu gương mặt khả ái, làn da trắng cùng nụ cười tươi tắn, cô nàng 9X Kiều Vân còn gây được sự chú ý và nhiều người biết đến là một Hoa khôi xinh đẹp, duyên dáng đến từ Cần Thơ.

Kiều Vân - Tân Hoa khôi Học sinh- Sinh viên Thanh lịch TP Cần Thơ 2018.

 

Kiều Vân tên đầy đủ là Kiều Thị Cẩm Vân (SN 1997, Cần Thơ) hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Văn học, trường Đại học Cần Thơ. Sở dĩ cô chọn học chuyên ngành Văn học bởi vì từ nhỏ cô đã có ước mơ cháy bỏng được làm MC, người dẫn chương trình Truyền hình và được gia đình thấu hiểu nên hoàn toàn ủng hộ con đường của cô chọn.

 

Đối với Kiều Vân, một bông hoa đẹp phải là một bông hoa phải vừa có “Hương” vừa có “Sắc”, hương sắc phải vẹn toàn vì vậy cô cảm thấy danh xưng hot girl chưa phù hợp với mình và đó cũng chính là động lực thôi thúc cô phải luôn luôn cố gắng phát triển bản thân toàn diện trên nhiều mặt không chỉ riêng hình thể bên ngoài mà cả về mặt tâm hồn.

  

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” là giá trị tri thức đạo đức mới tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ mà Kiều Vân hướng tới.

 

Bản thân là người năng động nên từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đã tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ cũng như làm MC một số chương trình ở địa phương. Và đó cũng chính là lối mòn giúp cho 9X nhận ra đam mê và khát khao của mình trở thành một BTV Truyền hình trong tương lai.

 

Cũng chính thuộc tuýp người năng động nên đâu có những cơ hội thỏa sức cho những đam mê thì Kiều Vân điều ghi danh tham dự. Cô đã tham gia rất nhiều cuộc thi như “Tìm kiếm MC tài năng”, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” và đăng quang ngôi vị cao nhất của Học sinh- Sinh viên Thanh lịch TP Cần Thơ 2018.

 

 

“Đối với Vân khi ghi danh thanh ở bất kỳ cuộc thi nào cũng đều đầu tư và chỉnh chu bản thân sao cho hoàn hảo nhất trong mỗi phần thi. Và trong suốt quá trình dự thi Vân luôn lắng nghe những chia sẻ góp ý từ người thân, bạn bè những anh chị đi trước chỉ dạy. Chính sự lắng nghe là bí kíp giúp Vân có thể thay đổi bản thân để vươn tới vị trí cao nhất của cuộc thi” – Hoa khôi Cần Thơ chia sẻ.

 

Do bản thân là người cầu toàn nên cô luôn yêu cầu sự hoàn hảo từ người đối diện đặc biệt là đối với những đối tượng khác giới đó là lý do vì sao đến giờ Hoa khôi Cần Thơ vẫn chưa có ngươi yêu. “Vân không thần tượng riêng ai vì theo Vân mỗi người đều có những điểm hoàn hảo và chưa hoàn hảo cần cải thiện. Vân sẽ học hỏi những điều hoàn hảo từ những người đã hào hảo từ đó hoàn thiện bản thân mỗi ngày trở thành một người hoàn hảo” – Kiều Vân cho biết thêm.

 

 

Chăm ngôn sống của Kiều Vân là “Đừng hạ thấp giấc mơ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để là những thứ tuyệt vời hơn”.

 

Ngoài giờ học, thời gian rảnh rỗi Kiều Vân thích di dạo trên những con phố để cảm nhận cuộc sống hối hả và lặng im, lắng nghe những điều tuyệt vời từ cuộc sống. Để từ đó tìm kiếm nguyên liệu sáng tác những vần thơ hay những câu truyện ngắn cho tập truyện dài cuộc đời mình.

 

Sau khi đăng quang Hoa khôi HS-SV Thanh lịch Tp. Cần Thơ, Kiều Vân đang ấp ủ và thử sức bản thân ở sân khấu Én Vàng.

Theo Thegioitre.vn