“Thánh ăn gian” Kim Tử Long tỏa sáng trong gameshow từ thiện

08:41 | 08-04-2021

Tập 18 "Chơi phải thắng" với sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Bình Tinh. Lần đầu tiên tham gia một gameshow về từ thiện chung với “con gái” Bình Tinh, nam nghệ sĩ tâm sự: “Khi được giúp đỡ những người thật sự khổ thì mình sẽ thấy vui và hạnh phúc, và cuộc sống này sẽ bớt đi những mảnh đời bất hạnh.”

Câu chuyện của tập này kể về hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi, hiện đang ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM, chị hiện đang làm công nhân dệt. Chồng chị là anh Trần Thành Trung, anh bị tai nạn lao động nên bị đứt gần hết các ngón trên bàn tay phải, từ đó anh đi làm bốc vác, chở gạo thuê.

 

Gia đình chị Kim Chi rất hoàn cảnh khiến Kim Tử Long quyết tâm chơi được nhiều tiền để giúp chị

 

Cũng vì bàn tay không lành lặn, không làm chủ được tay lái nên không may anh bị tai nạn giao thông dẫn đến gãy chân. Đó cũng là lúc gia đình chị Kim Chi lâm vào cảnh hết sức khó khăn khi chị vừa phải chăm sóc chồng, vừa phải gồng gánh lo cho 2 đứa con gái ăn học.

 

Chứng kiến hoàn cảnh của gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: “Long sẽ cố gắng bằng hết khả năng của mình để có thể giúp đỡ và tạo điều kiện nào đó cho gia đình chị…” còn nghệ sĩ Bình Tinh thì động viên cả gia đình hãy cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Nữ nghệ sĩ còn hóm hỉnh nhắn nhủ: “Ba em (NSƯT Kim Tử Long) giỏi lắm, dù có "ăn gian" cũng sẽ cố gắng lấy điểm cho gia đình…”.

 

Nghệ sĩ Kim Tử Long và con gái Bình Tinh tại chương trình

 

Bước vào vòng 1 của "Chơi phải thắng", NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả bật cười thích thú khi thể hiện khả năng quay số thần sầu khi “lén” dùng tay tác động vào vòng quay.

 

 

Khi bị MC Nguyên Khang “nhắc nhở” và gọi nam nghệ sĩ là “thánh ăn gian của năm” thì nghệ sĩ Bình Tinh mới cho biết: “Ba em đã được danh hiệu "thánh ăn gian" cách đây 4 năm rồi”.

 

 

Trải qua thêm 2 vòng chơi, hai cha con Kim Tử Long & Bình Tinh mang về tổng cộng 18.900.000 đồng. Đến phần trao quà cho gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long tặng thêm 10 triệu đồng, còn nghệ sĩ Bình Tinh bù lên thêm cho số tiền tròn 35 triệu đồng.

 

 

Chương trình "Chơi phải thắng" phát sóng lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2.

https://tuoitrethudo.com.vn/thanh-an-gian-kim-tu-long-toa-sang-trong-gameshow-tu-thien-159948.html