THẬT HOANG MANG: Nắm chặt tay Lan Ngọc nhưng Chi Dân lại bị phát hiện mặc đồ đôi với S.T trong cùng chuyến du lịch

08:57 | 13-04-2019

Trớ trêu thay, dù nắm chặt tay Lan Ngọc nhưng Chi Dân lại bị phát hiện mặc đồ đôi với em út của nhóm nhạc 365.

Tháng 12/2018, Ninh Dương Lan Ngọc vướng nghi án hẹn hò với Chi Dân sau khi cả hai bị phát hiện mặc đồ đôi trong chuyến du lịch Thái Lan.

 

Nghi vấn yêu đương của cặp sao càng thêm phần xác định khi hai người bị phát hiện thường xuyên sánh đôi du lịch trong nước. Không chỉ check in tại Đà Lạt, hình ảnh nữ diễn viên họ Ninh và người tình tin đồn đi Côn Đảo được fans chụp lại trên máy bay cũng được chia sẻ mạnh.

 

 

Nhiều bằng chứng được tung ra cho thấy Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân.

 

Thậm chí khi hình ảnh thân mật của Chi Dân và Lan Ngọc rò rỉ, diễn viên Minh Luân – người yêu cũ của Lan Ngọc tỏ ra bức xúc chia sẻ trên Facebook cá nhân.

 

"Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và chia tay", Minh Luân viết.

 

Minh Luân ấm ức cho rằng Lan Ngọc - Chi Dân có tình riêng cô mới đột ngột nói lời chia tay với mình.

 

Đối diện với tin đồn về đời tư, Ninh Dương Lan Ngọc thề thốt: "Đã nói là tin đồn thì chắc chắn là không phải. Khi nào có câu chuyện chính xác thì tôi sẽ thông báo vì tôi chưa bao giờ ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa có người yêu. Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ".

 

Mới đây, một fanpage chuyên về showbiz đăng tải hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nắm chặt tay nhau ở chốn công cộng. Đính kèm hình ảnh, trang này giới thiệu: "Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay dung dăng dung dẻ du hí bên Thái Lan. Chối làm gì nữa, có ai nói không đẹp đôi đâu".

 

Lan Ngọc và Chi Dân nắm chặt tay nhau tại Thái Lan (Ảnh: BMSB).

 

Khoảnh khắc "tình bể bình" với Chi Dân được công khai khi Lan Ngọc thề thốt "đang độc thân và chưa có người yêu" thu hút sự chú ý. Người thì chúc mừng và tích cực "đẩy thuyền" để cả hai công khai yêu đương, số khác lại tiếc nuối: "Thích Lan Ngọc với S.T vì nhìn đáng yêu hơn nhiều. Mà kiểu thân nhau quá rồi nên không yêu nhau được hay sao ý. Thấy ông Dân này không hợp tí nào".

 

Khi bức ảnh đang làm nóng diễn đàn, 2Sao.vn đã tìm hiểu sự việc. Theo hình ảnh mới được hé lộ, Lan Ngọc và Chi Dân không đi riêng lẻ mà còn có sự hiện diện của S.T. Trớ trêu thay, dù nắm chặt tay Lan Ngọc nhưng Chi Dân lại bị phát hiện mặc đồ đôi với em út của nhóm nhạc 365.

 

Hình ảnh Lan Ngọc đơn lẻ, trong khi Chi Dân và S.T sánh đôi chọn lựa đồ khiến ai nấy đều cảm thấy "tội nghiệp" cho mỹ nhân khi chỉ là nữ phụ trong "cuộc tình đam mỹ".

 

 

 

Chi Dân - S.T bị phát hiện mặc đồ đôi màu đỏ.

 

Trước đó khi được hỏi Chi Dân - Lan Ngọc, S.T - Lan Ngọc hay Chi Dân - S.T mới là cặp đôi đúng, Chi Dân khẳng định cả 3 là bạn bè chứ không như nhiều người nghĩ. Anh từ chối mọi câu hỏi về tin đồn yêu Lan Ngọc và mong mọi người tập trung vào âm nhạc của mình.

 

ST là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Chàng trai sinh năm 1990, cùng tuổi với Ninh Dương Lan Ngọc là em út trong nhóm nhạc đình đám 365. Sở hữu thân hình đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, S.T đang là ngôi sao khá được yêu thích hiện nay.

 

Vướng nghi án phim giả tình thật với Lan Ngọc sau loạt hành động thân mật, nhưng cả hai đã lên tiếng bác bỏ. Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định, cô và nam chính Cô Ba Sài Gòn chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè thân thiết.

 

 

Lan Ngọc khẳng định là bạn bè với S.T.

Theo 2Sao / Vietnamnet