Thí sinh King Of Rap kết hợp cùng Masew, tung MV "Điêu toa"

10:40 | 14-08-2020

Sau thành công từ bản hit "2 phút hơn" ra mắt vào tháng 2 vừa qua, Masew tiếp tục bắt tay với Pháo để phát hành sản phẩm thứ hai mới mang tên "Điêu toa" vào 20h ngày 13/8.

Đây được chia sẻ là sản phẩm âm nhạc mà Masew rất tâm huyết và yêu thích khi trở lại đúng dòng nhạc mà producer sở trường và khi kết hợp cùng cô bé có chất giọng đặc biệt là Pháo đang nổi đình nổi đám với màn xuất hiện trong tập 2 của King of rap.

 

Pháo mới đây nhận được rất nhiều sự chú ý khi tham gia King Of Rap

 

Masew khẳng định đây sẽ là sản phẩm âm nhạc thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch, thích thử thách bản thân như anh. Đặc biệt, ở sản phẩm lần này, Masew cũng không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" ma mị khác biệt.

 

Masew rất tâm đắc với sản phẩm âm nhạc lần này

 

Nói về lần thứ 2 hợp tác với Pháo trong sản phẩm "Điêu toa", Masew khẳng định: "Điều mà mang mình trở lại với Pháo trong sản phẩm này là vì chất giọng của Pháo. Masew thấy Pháo có một chất giọng khá hợp với màu nhạc của mình, một chút ma mị một chút của dân ca đương đại. nên mình và Pháo đã quyết định hợp tác trong sản phẩm tiếp theo Điêu Toa và có thể thêm một vài sản phẩm khác nữa, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả".

 

"Điêu toa" là ca khúc rất phù hợp với chất giọng của Pháo

 

Hiện tại, "Điêu toa" đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ phát hành.

Theo Thegioitre.vn