Thuận Nguyễn không ngại khoe 6 múi tại "Bước nhảy hoàn vũ"

08:26 | 16-02-2016

Thuận Nguyễn, chàng diễn viên trẻ thuộc đội Trần Ly Ly của "Bước nhảy hoàn vũ 2016" đã lao ngay vào phòng tập chuẩn bị cho đêm thi trực tiếp đầu tiên.

Sau kỳ nghỉ Tết khá dài, các thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2016" lại ráo riết bước vào những buổi luyện tập căng thẳng, nghiêm túc cho đêm thi trực tiếp đầu tiên vào 27/2 sắp tới. Qua 2 tập đầu tiên được ghi hình trước, 12 thí sinh đã được phân chia về 4 đội khác nhau, hứa hẹn những màn thi đấu hấp dẫn trong thời gian tới. Vì bắt đầu từ tập 3, các thí sinh sẽ lên sóng trực tiếp nên chắc chắn mỗi người đều có sự chuẩn bị thật kỹ càng nhằm khởi đầu trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới này.

 

 

Thuận Nguyễn và Viktoriya

 

Thuận Nguyễn ở ngay tập mở màn mùa 7 đã để lại quá nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả bởi không chỉ vóc dáng chuẩn, khả năng diễn xuất tốt mà còn ở cảm xúc và tính cách đáng quý. Tinh thần thi đấu, trình diễn hết mình để dành tặng người cha đang bị bệnh của nam diễn viên đã khiến không chỉ khán giả mà ngay cả các giám khảo nghiêm khắc, khó tính cũng không khỏi xúc động. Với 4 sự lựa chọn từ giám khảo, Thuận Nguyễn đã về với đội của HLV Trần Ly Ly, người mạnh về mảng Đương đại.

 

Qua các chương trình, sân khấu trước đây, không ít lần Thuận Nguyễn đã "mạnh dạn" khoe thân hình chuẩn 6 múi của mình, khiến khán giả xuýt xoa, khen ngợi. Đến với "Bước nhảy hoàn vũ", một cuộc thi đề cao nghệ thuật nhảy múa, lột tả nét đẹp cơ thể qua các động tác, tạo hình, kỹ thuật kết hợp cùng âm nhạc, người hâm mộ phần nào cũng "hi vọng" Thuận Nguyễn sẽ khiến sân khấu nóng lên bằng hình ảnh nam tính, sexy. Nam diễn viên chia sẻ, tuy không muốn lạm dụng quá, khiến khán giả chỉ tập tủng vào "6 múi" và quên đi chất lượng bài thi, nhưng anh cũng không ngại nếu tiết mục cần thiết phải "khoe" để cộng hưởng tốt nhất với tinh thần chung, câu chuyện đề cập đến.

 

Cùng theo dõi một số hình ảnh tập luyện của cặp đôi Thuận Nguyễn - Viktoriya:

 

 

Khởi động, ép dẻo luôn là phần "cực hình" đối với người mới nhập môn

 

 

 

 

Bài nhảy tới đòi hỏi kỹ thuật cao hơn về Dancesport

 

 

Lợi thế về chiều cao, hình thể giúp Thuận Nguyễn dễ dàng phối hợp, bưng bê bạn nhảy

 

 

 

Thuận Nguyễn rất "cưng" Viktoriya

 

 

 

 

Thuận Nguyễn hi vọng tuy ít thí sinh nam nhưng cánh mày râu năm nay sẽ "làm nên chuyện" tại "Bước nhảy hoàn vũ"

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ