Tin tức giải trí mới nhất ngày 18/10: Con trai Đăng Khôi - Thủy Anh quyên góp trên 100 triệu đồng ủng hộ miền Trung

08:51 | 18-10-2020

Tin tức giải trí ngày 18/10: Con trai Đăng Khôi - Thủy Anh quyên hơn 100 triệu đồng ủng hộ miền Trung, Vân Trang nói về “tình yêu sét đánh” với chồng doanh nhân.

Con trai Đăng Khôi - Thủy Anh quyên góp trên 100 triệu đồng ủng hộ miền Trung

 

Thủy Anh kể khi xem tivi thấy một bạn nhỏ ăn mặc phong phanh, đúng giữa dòng nước, bé Ken đã hỏi mẹ: "Bạn ấy bị làm sao ạ? Tại sao không ai giúp bạn ấy?". Khi ấy, cô nghĩ ra ý tưởng cùng cả nhà làm gì đó để giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

 

Thủy Anh (áo đen) cùng con trai đến lớp, kêu gọi các bạn ủng hộ miền Trung

 

Thủy Anh sau đó gợi ý con trai vận động các bạn trong lớp bỏ một bữa sáng để đóng góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Nghe lời mẹ, bé Ken vẽ một tấm biển có thông điệp "Bớt một bữa sáng - Ấm lòng miền Trung" và dán lên hộp nhựa đựng tiền. Sau một ngày, các bạn cùng lớp của Ken ủng hộ được hơn 2 triệu đồng. Để quỹ có nhiều chi phí hơn, vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi kêu gọi người thân đóng góp giúp con trai.

 

Tính đến chiều 16/10, quỹ góp được hơn 100 triệu đồng. Trong đó, vợ chồng Thủy Anh ủng hộ 20 triệu đồng. "Tôi mừng khi thấy con trưởng thành, sống tình cảm, biết yêu thương và cảm thông với mọi người. Tôi và chồng vẫn đang tìm cách chia sẻ phù hợp nhất để gửi tới đồng bào miền Trung. Vợ chồng tôi sẽ trực tiếp tới Huế để trao quà, tiền mặt, giúp đỡ mọi người", cô nói.

 

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh

 

Ngoài vợ chồng Đăng Khôi, nhiều nghệ sĩ khác cũng kêu gọi giúp người miền Trung. Sáng 17/10, Thủy Tiên thông báo sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, cô đã nhận được 40 tỷ đồng. Nữ ca sĩ đang có mặt ở Huế để trực tiếp trao quà, nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ.

 

"Hoa hậu 3 con" Thu Hoài không hài lòng trước những ý kiến cho là cô đã trải qua "bốn đời chồng"

 

Trong chương trình "Chuyện cuối tuần" có chủ đề "Nữ tướng ngày nay", Hoa hậu Thu Hoài với vai trò là khách mời thu hút sự quan tâm của khán giả. Trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng, "Hoa hậu 3 con" cởi mở về chuyện đời tư. Trước câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng đề cập đến những người đàn ông cô từng gắn bó, Thu Hoài thừa nhận bản thân đã trải qua nhiều mối tình.

 

Hoa hậu Thu Hoài và tình trẻ

 

Cụ thể, người đàn ông đầu tiên chung sống với Hoa hậu Thu Hoài được hơn một năm, người thứ hai được 4 năm. Người thứ ba đồng hành cùng cô 18 năm và có ba người con chung. Riêng người thứ tư tính đến thời điểm hiện tại cả hai đã gắn bó được 4 năm. Phía Hoa hậu Thu Hoài cũng khẳng định cô chưa từng kết hôn nên không thể gọi là "bốn đời chồng".

 

Lý do không tổ chức đám cưới, đăng ký kết hôn với những người đàn ông từng gắn bó theo "Hoa hậu 3 con" cho biết: "Ba người trước do guồng quay cuộc sống, công việc nên cứ sống như vậy lúc nào không hay. Không thể gọi là trải qua bốn đời chồng, giống như người ta có bồ thì có người có cả chục ông bồ. Tôi hay bị nhiều người nói là ở cùng lúc với mấy ông nhưng thật sự là... ở lần lượt", Hoa hậu Thu Hoài hài hước cho biết.

 

Thu Hoài chia sẻ thêm: "Tôi là người trụ cột chính trong gia đình dù có bao nhiêu ông chồng. Tôi vừa áp lực công việc, tiền bạc, con cái. Tôi nghĩ ông trời công bằng là vì chuyện tình cảm có đổ vỡ nhưng tôi vẫn còn con cái".

 

 

Hiện tại, Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi có tên Tống Trí. Nói thêm về "phi công trẻ", người đẹp thừa nhận ban đầu cô thấy rất ngại vì khoảng cách tuổi tác.

 

Trước đó, Thu Hoài khiến dân mạng ngưỡng mộ khi nhận lời cầu hôn của bạn trai trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ vào tháng 12/2019. Sau khoảng thời gian gắn bó và sống chung nhà, người đẹp tiết lộ cô và bạn trai đã nghĩ về một đám cưới và đang chọn thời điểm thích hợp để tổ chức.

 

Vân Trang nói về “tình yêu sét đánh” với chồng doanh nhân

 

Diễn viên Vân Trang và MC Hồng Phúc tiếp tục có những chia sẻ về vấn đề “chung thuỷ” trong hôn nhân trong chương trình “Sức sống thanh xuân” tập 76 lên sóng tuần này.

 

Gây chú ý với chia sẻ “đàn ông hiếm có người nào chung thuỷ” nhưng diễn viên Vân Trang khẳng định chắc nịch ông xã doanh nhân là “chân ái” của cuộc đời cô. Khi nhận câu hỏi từ MC Liêu Hà Trinh rằng: “Chung thuỷ chỉ là yếu tố cần của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đúng hay sai?” thì nữ diễn viên chọn ngay đáp án “Sai”.

 

Diễn viên Vân Trang

 

Theo Vân Trang, “chung thuỷ” là yếu tố vừa cần, vừa đủ và là yếu tố tiên quyết để có được một cuộc hôn nhân bền vững. “Nếu không có chung thuỷ thì mọi người sẽ không sống được với nhau”, nữ diễn viên mở đầu phần tranh luận.

 

Vân Trang cho hay, trước khi về chung một nhà với người chồng hiện tại thì cô cũng từng tìm hiểu một số người và từng nghĩ đến một đám cưới, một cái kết hạnh phúc nhưng không đủ duyên nợ. Cho đến khi gặp “anh chồng” Hữu Quân thì Vân Trang cho hay: “Mình phải cưới người này thôi, mình phải về chung một nhà với người này.

 

Đối với anh chồng của em thì hiện tại em hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào ảnh”. Chính vì cả hai có sự tin tưởng lẫn nhau nên Vân Trang vừa có thời gian để làm được nhiều việc hơn như hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau thời gian dài có con, vừa có thời gian chăm lo gia đình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khá “mát tay” trong việc kinh doanh và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng.

 

 

Từng chia sẻ chuyện nhớ nghề sau trong 3 năm “ở ẩn” dành thời gian cho tổ ấm nhỏ nhưng Vân Trang cho hay đó là vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời vì cô luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc hết mình của ông xã Hữu Quân. Quay trở lại với nghệ thuật, chính chồng Vân Trang cũng là người động viên vợ hết lòng, cố gắng cân bằng công việc và gia đình để không phải gặp quá nhiều áp lực.

 

“Trang cảm thấy yên tâm tới độ 70, 80% về chồng mình nên Trang có nhiều thời gian để làm việc hơn là chăm chăm vào giữ chồng. Trang thấy chỉ có chung thuỷ với nhau mới khiến mình yên lòng, làm được nhiều việc khác để xây dựng hạnh phúc gia đình”, Vân Trang thể hiện quan điểm.

Theo Tuoitrethudo.vn