Tinder phá vỡ biên giới ảo cho hội độc thân muốn khám phá thế giới

15:57 | 05-04-2021

Sau mùa dịch dài đằng đẵng, các thành viên Tinder ở khắp mọi nay lại có cơ hội cùng “đưa nhau đi trốn” tới một hiện thực ảo khác. Bởi vì từ ngày 2/4, Tinder chính thức mở tỉnh năng hộ chiếu miễn phí trong suốt tháng 4.

Thành viên Tinder có thể tìm kiếm những mối quan hệ mới tận Miami, Munich, hay Marseilles. Hoặc dò la tình hình ở nước bạn trong khi chờ đợi hộ chiếu vắc-xin. Dù cho bạn có đang tìm kiếm điều gì đi chăng nữa, tính năng hộ chiếu sẽ đưa bạn đến vô vàn những địa điểm hay ho cùng cơ hội được gặp gỡ với những con người thú vị, tất cả chỉ gói gọn trong màn hình điện thoại của bạn ngay tại nhà.

 

Tinder phá vỡ biên giới ảo cho hội độc thân muốn khám phá thế giới

 

Sau khi tính năng hộ chiếu được mở miễn phí vào tháng 4 năm 2020, hơn 25% thành viên Tinder đã sử dụng tính năng này và ghi lại chuyến hành trình của họ với hashtag “tinderpassport trên TikTok, thu hút tới 72 triệu lượt xem và con số này vẫn còn tiếp tục tăng. Đã có 1,4 tỉ lượt tương hợp được tác thành bởi tính năng hộ chiếu miễn phí, phá vỡ kỉ lục số lượt tương hợp cao nhất trong một ngày với 55 triệu lượt vào ngày 24/4/2020.

 

“Ở lần đầu tiên, chúng tôi đã ghi nhận được số lượng lớn thành viên sử dụng hộ chiếu vì mọi người lúc bấy giờ tha thiết tìm đến những sự kết nối. Chúng tôi kỳ vọng năm nay, cộng đồng thành viên sẽ đón nhận hộ chiếu nồng nhiệt như năm ngoái, nhưng với một động lực rất khác, đó là những khả năng vô tận.

 

Tất cả chúng ta đều đang muốn sang chương mới, nhưng hầu hết vẫn còn phải ở nhà thêm một thời gian nữa. Hộ chiếu miễn phí của Tinder sẽ cho phép người dùng được mơ về cuộc sống mới, khi được đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và thực hiện những kế hoạch khác”, ông Udi Milo, Phó Giám đốc phụ trách sản phẩm của Tinder chia sẻ.

 

Tinder phá vỡ biên giới ảo cho hội độc thân muốn khám phá thế giới

 

Với tính năng hộ chiếu được miễn phí đến hết ngày 30/4, câu hỏi được đặt ra là: Ta nên bắt đầu từ đâu? Nếu đang cần một chút cảm hứng để lựa chọn điểm đến đầu tiên cho mình, Tinder sẽ gợi ý cho bạn một số đất nước đã được quẹt phải nhiều nhất:

 

Top 10 thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới: Los Angeles, New York, London, Paris, Miami, Tokyo, Seoul, Stockholm, Amsterdam, Moscow.

 

Để truy cập tính năng hộ chiếu của Tinder, hãy vào mục cài đặt, chọn địa điểm hiện tại và ghim thêm địa điểm khác.

https://tuoitrethudo.com.vn/tinder-pha-vo-bien-gioi-ao-cho-hoi-doc-than-muon-kham-pha-the-gioi-159707.html