Tình địch mới của Võ Mị Nương hôn Lý Trị đắm đuối

15:53 | 29-01-2015

Hình ảnh cô gái lạ mặt đang hôn Hoàng đế Lý Trị trong "Võ Mị Nương Truyền Kì" khiến các fan sửng sốt.

Những tập phim tiếp theo của Võ Mị Nương Truyền Kì (Võ Tắc Thiên) hiện đang thu hút khán giả màn ảnh Hoa ngữ. Sau khi lập Võ Mị Nương là Hoàng hậu, khái giả lại mong chờ sự xuất hiện tình địch mới của Võ Tắc Thiên - Hạ Lan Mẫn Nguyệt (Mã Tư Thuần).

 

Nữ diễn viên Mã Tư Thuần trong vai Hạ Lan Mẫn Nguyệt

 

Sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi khi đây là một phần trong sử sách, nhưng điều đáng nói ở đây là, trong khi các phân cảnh lãng mạn - cảnh hôn giữa Võ Mị Nương và Lý Thế Dân hay với Lý Trị đều bị cắt xén vô lý, thì bây giờ, cảnh hôn nhau giữa Hoàng đế Lý Trị và Hạ Lan Mẫn Nguyệt sắp sửa lên sóng với góc quay rõ mồn một. 

 

 

Các fan đều bình luận khá giận dữ: "Hạ Lan Mẫn nguyệt sắp sửa xuất hiện rồi, kịch bản Võ Mị Nương Truyền Kì lẽ ra đã sai hết lịch sử, vậy thì tại sao tình tiết này lại không sửa luôn đi chứ, không phải kịch bản đã nói với các fan rằng Lý Trị chỉ có một mình Võ Mị Nương thôi sao?". Và cũng có ý kiến cho rằng: "Tại sao những cảnh lãng mạn của Võ Mị Nương với Lý Thế Dân hay Lý Trị đều bị cắt đi một cách vô lý. Trong khi những tập mới đây, tình cảm giữa Võ Mị Nương và Lý Trị rất mặn nồng thì lại xuất hiện cảnh hôn như thế chứ, thật khiến người ta hụt hẫng!". "Tôi đang mong chờ cảnh Võ Mị Nương trừ khử Hạ Lan Mẫn Nguyệt đây!".

 

 

Trái với những bình luận vô cùng gay gắt phía trên, fan của diễn viên Mã Tư Thuần đang mong đợi sự diễn xuất của cô trong phim

 

Dựa theo lịch sử Trung Quốc, Hạ Lan Mẫn Nguyệt (Ngụy Quốc Phu nhân Hạ Lan Thị) là con gái của Hàn Quốc phu nhân Võ Thuần và Hạ Lan An Thạch, tức cháu gái Võ Hoàng hậu. Nàng cùng mẹ hay ra vào cung cấm, khi Hàn Quốc phu nhân chết, nàng trở thành sủng phi mới của Cao Tông. Sau đó bị Võ Hoàng hậu đầu độc.

 

 

 

 

Võ Mị Nương Truyền Kì đang phát sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Theo Shuzhen, AAmellus / Trí Thức Trẻ