Tình huống dở khóc dở cười: Chú chó chặn cửa, không cho cô chủ đi lấy chồng

10:08 | 02-04-2019

Sự cố đáng yêu này xảy ra ngày 14/3 tại một lễ cưới ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Chú chó trung thành quyết tâm chặn cửa không cho chú rể vào phòng rước dâu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một đoạn clip về một chú chó đã đứng lì ở cửa khi chú rể đang tiến vào phòng để rước dâu. Có vẻ không muốn cô chủ đi lấy chồng nên chú chó này nhất quyết đứng "chôn chân" trước cửa phòng.

 

Dù bố của cô dâu đã bế chú chó này ra chỗ khác 2 lần, nhưng chú chó trung thành vẫn chạy lại cửa phòng quen thuộc. Có lẽ nó không muốn cô chủ của mình rời đi. Chú chó sau đó được đưa đến một căn phòng khác cho đến khi chú rể đưa cô dâu ra ngoài thành công.

 

Nguồn: Pear Video

 

Sau đám cưới, cô dâu tiết lộ, chú chó đã ở bên cô suốt 7 năm qua và nó không phải là một con chó gan dạ. Một tiếng pháo nổ cũng có thể khiến nó sợ rúm người. Bởi vậy, ai nấy đều kinh ngạc khi chú chó nhút nhát bỗng nhiên can đảm lạ thường. Bất chấp pháo nổ giòn giã trong đám cưới hay sự xuất hiện của các phù rể, chú chó vẫn một mực giữ cửa, bảo vệ cô chủ yêu quý của mình.

  

Tình huống dở khóc dở cười: Chú chó chặn cửa, không cho cô chủ đi lấy chồng - Ảnh 2.

 

Trước đó, trên mạng xã hội từng xuất hiện clip 4 chú chó hờn dỗi trong ngày cô chủ đi lấy chồng. Hình ảnh này được tài khoản facebook có tên Ngân Nelly đăng tải trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: "Hôm qua là ngày em mình lấy chồng các bạn ạ! Không có gì đặc biệt nếu 4 boss nhà mình nó cứ buồn từ khi nhà dựng cổng hoa, em mình trang điểm là tụi nó đi theo.

 

Có con buồn quá trốn chỗ khác. Nhà mình đi chụp hình là tụi nó bu theo thấy tội luôn. Đến khi họ nhà mình đưa dâu đi rồi, xong xuôi hết rồi, 4 boss nhà mình nó cứ ngóng, không thấy em mình về. Ở nhà được chăm sóc chu đáo nên chúng quý em mình lắm".

 

Ngay sau chia sẻ này, không ít người bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ vì cũng từng gặp hoàn cảnh tương tự.

Theo Thegioitre.vn