Tloo - thầy giáo trẻ trong "Gia Sư Kỳ Quái" đang hot rần rần là ai?

08:46 | 16-09-2020

Thời gian vừa qua, nhiều series phim ngắn Việt đã nổi lên trong cộng đồng mạng. Đa phần, những bộ phim này đều khiến dân tình quan tâm. Một trong số đó, không thể không kể đến "Gia Sư Kỳ Quái" đang được nhiều bạn trẻ chú ý và theo dõi.

 

"Gia Sư Kỳ Quái" là series phim ngắn kể về Tloo, một thầy giáo trẻ tuổi với chiếc máy ảnh thần kỳ có thể nhìn thấy được trước tương lai. Nhờ đó, anh thường xuyên trừng trị kẻ ác và giúp đỡ người yếu thế trong xã hội. Với nhiều chủ đề, tình huống khác nhau qua mỗi tập phim dài trung bình 10 phút mỗi tập, "Gia Sư Kỳ Quái" đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa. Bên cạnh đó, bộ phim còn nâng cao tinh thần cảnh giác trong đời sống xã hội.

 

 

Không chỉ hướng đến các bạn trẻ, "Gia Sư Kỳ Quái" còn thu hút độ tuổi trung niên nhờ vào những tình huống cảnh báo bắt cóc trẻ em. Với nét diễn xuất tự nhiên và duyên dáng, kịch bản rõ ràng xúc tích, "Gia Sư Kỳ Quái" đang được lòng rất nhiều khán giả. Đặc biệt, nhân vật vào vai thầy giáo trẻ Tloo cũng được chú ý. Sinh năm 1996, Tloo ngoài việc góp mặt trong series "Gia Sư Kỳ Quái", anh còn biết đến trong vai trò lên ý tưởng cho kịch bản mỗi tập phim. Nhờ đó, Tloo phát huy được nhiều khả năng diễn xuất và sự sáng tạo của mình.

 

 

 

Trước đó, Tloo là gương mặt khá quen thuộc với khán giả qua các clip parody, lồng tiếng. Ngoài ra, anh chàng cũng từng là streamer cho Facebook Gaming. Nhận được sự yêu mến ngày càng nhiều từ khán giả, những tập phim ban đầu đã đạt được hàng trăm nghìn lượt xem. Càng về sau, series "Gia Sư Kỳ Quái" đã nhận được sự chú ý và trở thành một trong các bộ phim được khán giả nhỏ tuổi yêu thích. Đến nay, series này đã có được một số tập đạt triệu view và dự đoán sẽ còn lan tỏa rộng rãi hơn với nhiều khán giả.

 

 

Chỉ với 3 tháng bắt tay thực hiện "Gia Sư Kỳ Quái", kênh YouTube của Tloo đã nhanh chóng nhận nút bạc (100.000 lượt đăng ký) vào ngày 23/06. Với sự yêu mến và tin tưởng từ khán giả, Tloo cũng như "Gia Sư Kỳ Quái" hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Theo Thegioitre.vn